Biệt tài tí hon: Ngô Kiến Huy đọ giọng dân ca cùng thí sinh nhí

TL-Chủ nhật, ngày 16/04/2017 09:34 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 14 Biệt tài tí hon, Ngô Kiến Huy bất ngờ trổ tài hát dân ca, đọ giọng cùng thí sinh nhí Nghi Đình.

Tuần này, chương trình Biệt tài tí hon tiếp tục có sự xuất hiện những gương mặt không nhận được bình chọn cao ở các đêm diễn vòng loại. Trong đó, khán giả sẽ thấy sự trở lại của thí sinh Nghi Đình. Cô bé đã để lại dấu ấn với ban bình luận bởi giọng hát dân ca ngọt ngào, trong trẻo.

Biệt tài tí hon: Ngô Kiến Huy đọ giọng dân ca cùng thí sinh nhí - Ảnh 1.

Cô bé dân ca Nghi Đình tái xuất ở vòng bán kết.

Đến với vòng bán kết, Nghi Đình thể hiện một nhạc phẩm dân ca nổi tiếng. Cô bé đã truyền cảm hứng đến MC Ngô Kiến Huy, khiến anh chàng quyết định thử sức với thể loại nhạc này. Ngô Kiến Huy đọ giọng cùng Nghi Đình khi thể hiện một đoạn hát ru quen thuộc.

Trấn Thành không thể nhịn nổi cười trước giọng hát luyến láy của Ngô Kiến Huy. Anh đã phát hiện ra chàng MC thậm chí còn hát sai lời.

Biệt tài tí hon: Ngô Kiến Huy đọ giọng dân ca cùng thí sinh nhí - Ảnh 2.

Trấn Thành bắt lỗi Ngô Kiến Huy

Bên cạnh màn hát dân ca, chương trình cũng có sự xuất hiện của các thí sinh trổ tài Dancesport, bình luận thể thao, dẫn chương trình.

Tập 14 Biệt tài tí hon sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (16/4) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Có một Xúy Vân nhí vừa 'điên dại' vừa rất đáng yêu trong Biệt tài tí hon! Có một Xúy Vân nhí vừa "điên dại" vừa rất đáng yêu trong Biệt tài tí hon!

VTV.vn - Trong tập tiếp theo của vòng bán kết Biệt tài tí hon, ca nương nhỏ tuổi Đặng Tú Thanh đã gây bất ngờ với màn hóa thân thành Xúy Vân giả dại.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI