Biểu tượng chuyển giới Thái Lan tức tưởi vì bị "ghẻ lạnh" ở The Face

TL-Thứ ba, ngày 07/03/2017 10:15 GMT+7

Blossom tức tưởi vì bị "ra rìa" trong tập mới của The Face Thái Lan mùa 3.

VTV.vn - Ở chương trình The Face Thái Lan mới đây, biểu tượng chuyển giới Thái Lan Blossom đã bật khóc nức nở sau khi bị HLV bỏ bê và đối xử bất công.

Trong số phát sóng mới đây của The Face Thái Lan mùa 3, HLV Bee Namthip đã gây ra tranh cãi khi có hành động bỏ bê thí sinh chuyển giới Blossom. Ở mùa thi năm nay, Blossom là một trong những gương mặt chuyển giới nổi bật, gây chú ý ngay từ vòng casting. Người đẹp cũng được nhiều khán giả biết đến từ trước khi đến với The Face, bởi cô từng đăng quang ở cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan năm 2013. 

Biểu tượng chuyển giới Thái Lan tức tưởi vì bị ghẻ lạnh ở The Face - Ảnh 1.

Blossom là thí sinh chuyển giới gây sốt ở The Face Thái Lan năm nay.

Dù coi Blossom là "át chủ bài" trong đội nhưng HLV Bee Namthip đã khiến thí sinh chuyển giới tức tưởi. Trong thử thách gần đây, các thí sinh phải tạo dáng chụp ảnh trong rừng. HLV Bee Namthip đã coi thí sinh Sky là nhân vật chủ chốt và dồn sức tập trung vào cô gái này. 

Trong khi đó, bốn thành viên còn lại trong đội bao gồm cả Blossom đều xuất hiện rất ít trong thử thách chụp ảnh. Blossom thậm chí còn bị "ra rìa" và phải ngồi cầm cây tạo khói cho các thí sinh khác tạo dáng trước ống kính. 

Biểu tượng chuyển giới Thái Lan tức tưởi vì bị ghẻ lạnh ở The Face - Ảnh 2.

Blossom phải ngồi cầm cây tạo khói cho thí sinh khác.

Hình ảnh này cũng khiến nhiều khán giả thấy ngạc nhiên. Không ít khán giả đã bày tỏ bức xúc trên fanpage của The Face Thái Lan. Ở hậu trường chương trình, Blossom cũng bật khóc vì không chịu nổi sự "ghẻ lạnh" như vậy.

Biểu tượng chuyển giới Thái Lan tức tưởi vì bị ghẻ lạnh ở The Face - Ảnh 3.

Blossom khóc nức nở ở hậu trường.

Tuy nhiên sau đó, Blossom lại cho rằng tất cả chỉ là hiểu nhầm. Cô đã chia sẻ hình ảnh mình được HLV an ủi trên trang cá nhân, đồng thời khẳng định mối quan hệ trong đội Bee Namthip vẫn rất tốt.

Biểu tượng chuyển giới Thái Lan tức tưởi vì bị ghẻ lạnh ở The Face - Ảnh 4.

Bức ảnh được Blossom chia sẻ trên trang cá nhân.

Hai người đẹp chuyển giới của The Face Thái Lan đọ sắc Hai người đẹp chuyển giới của The Face Thái Lan đọ sắc

VTV.vn - Hai người đẹp chuyển giới nổi bật của The Face Thái Lan năm nay - Hana và Blossom - đã đọ sắc với nhau trong bộ ảnh mới nhất.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI