Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam biến hóa cực siêu thành Thị Mầu nhí

T.Linh-Thứ hai, ngày 20/03/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Xuất hiện trong Biệt tài tí hon, cô bé Đặng Tú Thanh khiến ban bình luận bất ngờ vì khả năng hát nhạc dân gian. Tú Thanh cũng chính là ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam.

Trong tập 10 Biệt tài tí hon, Đặng Tú Thanh là thí sinh nhí gây ấn tượng nhất với màn hát nhạc dân gian cực "đỉnh". Cô bé 7 tuổi đã hóa thân xuất sắc thành nhân vật Thị Mầu ngoa ngoắt, đanh đá và lẳng lơ của vở chèo cổ Quan Âm Thị Kính.

Không chỉ khoe giọng hát, Tú Thanh còn minh chứng cô bé có khả năng diễn xuất vô cùng tự nhiên và có duyên. "Thị Mầu nhí" đã làm các thành viên ban bình luận đứng ngồi không yên, liên tục ngợi khen. Ban bình luận càng bất ngờ và thích thú khi nghe MC Ngô Kiến Huy tiết lộ, đây chính là cô bé giành danh hiệu ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam.

Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam biến hóa cực siêu thành Thị Mầu nhí - Ảnh 1.

Cô bé Đặng Tú Thanh biến hóa thành Thị Mầu.

Mỹ Linh nhận xét Tú Thanh "không phải dạng vừa đâu". Nữ ca sĩ đã thuyết phục được tài năng nhí này về đội mình. Cô còn hào hứng yêu cầu được hát chèo cùng bé. Tú Thanh không ngần ngại hát ngay một câu chèo dài và khó nhớ khiến Chi Pu phải... gãi đầu.

Sau tiết mục này, Tú Thanh đã giành chiến thắng tuần và trở thành gương mặt tiếp theo bước vào vòng bán kết của chương trình.

Chi Pu hốt hoảng trước món quà bất ngờ từ Trịnh Thăng Bình Chi Pu hốt hoảng trước món quà bất ngờ từ Trịnh Thăng Bình

VTV.vn - Tập 10 Biệt tài tí hon sẽ xuất hiện một món quà không ngờ mà Trịnh Thăng Bình dành tặng Chi Pu.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI