Bé 5 tuổi kể chuyện bằng tiếng Anh khiến giám khảo "choáng"

T.Linh-Thứ hai, ngày 13/03/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Để chiều lòng tài năng 5 tuổi trong Biệt tài tí hon, Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình đã cùng nhau nhảy múa theo điệu nhạc của bài hát gây sốt “Bút dứa – Táo bút”.

Trong tập 9 Biệt tài tí hon, sự xuất hiện của cô bé Đoàn Ngọc Minh Anh đã mang đến những bất ngờ thú vị. Cô bé 5 tuổi tự tin trổ tài kể chuyện bằng tiếng Anh với giọng nói truyền cảm và phát âm cực chuẩn.

Bé 5 tuổi kể chuyện bằng tiếng Anh khiến giám khảo choáng - Ảnh 1.

Cô bé Đoàn Ngọc Minh Anh

Tài năng của Minh Anh khiến các giám khảo vừa bất ngờ vừa lo ngại. Trước khi thí sinh này bước ra sân khấu, cả hai đội ban bình luận đều dự đoán sai tài năng của cô bé. Do đó, hai đội phải chịu hình phạt mà Minh Anh đưa ra.

Cô bé đã yêu cầu các thành viên ban bình luận phải nhảy múa theo điệu nhạc của bài hát Bút dứa – Táo bút. Mặc dù đây chỉ là một bài hát dành cho trẻ em học tiếng Anh nhưng giai điệu và lời lẽ vui nhộn đã gây sốt trên khắp thế giới. Những lời ca I have a pen (Tôi có một cây bút), I have an apple (Tôi có một quả táo), I have a pineapple (Tôi có một quả dứa) đã khiến nhiều người vô cùng thích thú và chế lại qua nhiều phiên bản khác nhau.

Bé 5 tuổi kể chuyện bằng tiếng Anh khiến giám khảo choáng - Ảnh 2.

Minh Anh đưa ra hình phạt dành cho thành viên ban bình luận.

Vì thế, đối mặt với hình phạt, cả Trấn ThànhTrịnh Thăng Bình đều tỏ ra hào hứng nhảy theo bài hát Bút dứa – Táo bút sôi động, ngộ nghĩnh. Hai anh chàng "tăng động" hòa cùng giai điệu trong khi cô bé Minh Anh thể hiện bài hát.

Biệt tài tí hon: Bỏ rơi Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình về 'phe' Mỹ Linh Biệt tài tí hon: Bỏ rơi Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình về "phe" Mỹ Linh

VTV.vn - Tập 9 Biệt tài tí hon sẽ có sự trở lại của John Huy Trần trên ghế nóng. Còn Trịnh Thăng Bình tiếp tục tham gia chương trình nhưng lại "bỏ rơi" Trấn Thành.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive