Chi Pu trở lại Biệt tài tí hon, liên tục bị Trịnh Thăng Bình "phản pháo"

TL-Thứ sáu, ngày 17/03/2017 09:34 GMT+7

Chi Pu trở lại trên ghế nóng và tiếp tục cùng đội với Mỹ Linh.

VTV.vn - Trong tập 10 Biệt tài tí hon, khán giả sẽ thấy sự trở lại của Chi Pu trên ghế nóng. Tuy nhiên, cô nàng liên tục bị Trịnh Thăng Bình "phản pháo".

Sau sự trở lại của John Huy Trần ở tập trước, khán giả sẽ tiếp tục thấy Chi Pu tái xuất trên ghế nóng trong tuần này. Trong lần đầu tiên tham gia Biệt tài tí hon, Chi Pu không ít lần bị Trấn Thành trêu đùa, đến nỗi cô nàng có lần mếu máo vì anh chàng lắm chiêu.

Tuy nhiên, trong lần trở lại này, Chi Pu phải đối diện với một anh chàng khác không kém phần "đáng ghét", đó là Trịnh Thăng Bình. Mỗi lần cô nàng đưa ra một dự đoán nào đó về tài năng của thí sinh nhí, Trịnh Thăng Bình lập tức "phản pháo" dự đoán đó là sai.

Chi Pu trở lại Biệt tài tí hon, liên tục bị Trịnh Thăng Bình phản pháo - Ảnh 1.

Trịnh Thăng Bình liên tục "phản pháo" Chi Pu.

Bên cạnh đó, chương trình tuần này sẽ tiếp tục những hình phạt hài hước dành cho các thành viên ban bình luận. Đặc biệt, cả Chi Pu và Trịnh Thăng Bình đều có những màn múa theo yêu cầu của thí sinh.

Chi Pu trở lại Biệt tài tí hon, liên tục bị Trịnh Thăng Bình phản pháo - Ảnh 2.

Chi Pu thể hiện hình phạt theo yêu cầu của thí sinh.

Ban bình luận sẽ thể hiện những hình phạt như thế nào? Chi Pu phải đối diện ra sao trước những màn "phản pháo" của Trịnh Thăng Bình?

Tập 10 Biệt tài tí hon sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (19/3) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cười ra nước mắt vì 'thiên nga không gãy cánh' của Trịnh Thăng Bình Cười ra nước mắt vì "thiên nga không gãy cánh" của Trịnh Thăng Bình

VTV.vn - Trịnh Thăng Bình đã khiến ban bình luận và khán giả không nhịn nổi cười vì màn múa "thiên nga không gãy cánh" siêu hài hước.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI