Café Sáng cuối tuần: Đạo diễn Kong: Skull Island “phải lòng” trước cảnh đẹp tại Việt Nam

Café Sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 12/03/2017 10:37 GMT+7

VTV.vn - Theo chia sẻ của Jordan Vogt-Roberts - đạo diễn bộ phim Kong: Skull Island, ông đã bị mê hoặc trước cảnh đẹp tại Việt Nam và quyết định quay phim tại nơi này.

Mở đầu chương trình Café Sáng cuối tuần là giai điệu da diết cùng những khung cảnh lãng mạn trong MV mới mang tên Não cá vàng của Lou Hoàng. Bên cạnh đó, chương trình còn mang tới khán giả nhiều thông tin văn hóa, giải trí hấp dẫn như Lễ hội Hoa anh đào, mai vàng Yên Tử 2017 tại Hạ Long, sự kiện giao lưu văn hóa nghệ thuật mang phong cách Hippie tại Hà Nội, ngày hội văn hóa Pháp ngữ, Festival múa bụng tại TP Hồ Chí Minh, vòng sơ tuyển Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 3…

Đáng chú ý trong chương trình là phần chia sẻ của Jordan Vogt-Roberts, đạo diễn của bộ phim đình đám Kong: Skull Island mới ra mắt (tựa Việt là Kong: Đảo đầu lâu). Thông qua bộ phim, đạo diễn Jordan muốn nhắn gửi tới người xem thông điệp rằng có những điều huyền bí mà con người chưa thể hiểu hết. Theo đạo diễn của Kong: Skull Island, con người không phải là bá chủ của thế giới và không thể điều khiển tất cả mọi thứ.

"Mọi việc có thể trở nên tốt đẹp hơn nếu chúng ta không tạo ra những mâu thuẫn" - đạo diễn Jordan chia sẻ.

Chia sẻ lý do dẫn tới quyết định quay Kong: Skull Island tại Việt Nam, đạo diễn Jordan cho biết đoàn làm phim đã đi khảo sát tại rất nhiều nơi trên thế giới, tuy nhiên, sau khi xem một đoạn video về cảnh đẹp tại Việt Nam, đạo diễn phim Kong: Skull Island đã chọn đây là nơi thực hiện những cảnh quay chính trong bộ phim. Đạo diễn Jordan đã "phải lòng" trước những cảnh đẹp tại Việt Nam và cho rằng những địa điểm đẹp như vậy không có nhiều trên thế giới.

Đạo diễn phim Kong: 'Được bầu làm Đại sứ du lịch Việt Nam là giấc mơ với tôi' Đạo diễn phim Kong: "Được bầu làm Đại sứ du lịch Việt Nam là giấc mơ với tôi" Kong: Skull Island được đón nhận nồng nhiệt, đạo diễn chuyển hẳn tới Việt Nam sống Kong: Skull Island được đón nhận nồng nhiệt, đạo diễn chuyển hẳn tới Việt Nam sống Chúa tể đảo đầu lâu khổng lồ và hung bạo hơn trong Kong: Skull Island Chúa tể đảo đầu lâu khổng lồ và hung bạo hơn trong Kong: Skull Island

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI