Đạo diễn phim Kong: "Được bầu làm Đại sứ du lịch Việt Nam là giấc mơ với tôi"

Nhật Phương - Hồng Việt - Phan Giang - Trương Thủy (VTV9)-Chủ nhật, ngày 12/03/2017 09:38 GMT+7

VTV.vn - Được bầu làm Đại sứ du lịch Việt Nam, đạo diễn phim bom tấn Kong: Skull Island - Jordan Roberts - chia sẻ đó thực sự là một giấc mơ đối với anh.

Mới đây, đạo diễn phim bom tấn Kong: Skull Island - Jordan Roberts - đã được bầu làm Đại sứ du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Anh chia sẻ: "Tôi thấy vinh dự vô cùng. Đó thực sự là một giấc mơ đối với tôi. Tôi không thể nói hết được là tôi yêu đất nước, con người Việt Nam như thế nào. Khi ở đây, tôi cảm thấy thoải mái, nhiều năng lượng và nhiều cảm hứng. Vậy nên, đây trở thành một sứ mệnh đối với tôi để có thể giúp đưa hình ảnh của Việt Nam ra thế giới. Thực sự, tôi không biết diễn tả cảm xúc như thế nào khi đón nhận nhiệm vụ đặc biệt này".

Kong: Skull Island được đón nhận nồng nhiệt, đạo diễn chuyển hẳn tới Việt Nam sống Kong: Skull Island được đón nhận nồng nhiệt, đạo diễn chuyển hẳn tới Việt Nam sống Choáng ngợp với hậu trường hoành tráng của Kong: Skull Island Choáng ngợp với hậu trường hoành tráng của Kong: Skull Island Chúa tể đảo đầu lâu khổng lồ và hung bạo hơn trong Kong: Skull Island Chúa tể đảo đầu lâu khổng lồ và hung bạo hơn trong Kong: Skull Island
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI