Đan Lê chủ động xin vai trong Người phán xử

PV-Thứ sáu, ngày 21/04/2017 06:44 GMT+7

VTV.vn - Tham gia một chương trình truyền hình mới đây, Đan Lê đã có nhiều chia sẻ thú vị về vai Diễm My trong bộ phim Người phán xử.

Trong phim Người phán xử, Đan Lê thể hiện vai Diễm My - vợ của nhân vật Phan Hải do diễn viên Việt Anh đảm nhận. Nữ diễn viên khẳng định đây là nhân vật cô vô cùng ấn tượng ngay khi lần đầu cầm kịch bản bộ phim này trên tay.

"Không phải tôi được mời vào dự án phim này mà tôi là người chủ động đi xin vai" - Đan Lê bất ngờ cho biết - "Khi đọc kịch bản, tôi đã hình dung vai Diễm My sẽ là vai diễn phù hợp nhất đối với mình, kể cả về lứa tuổi, ngoại hình cũng như phong cách".

Đan Lê chủ động xin vai trong Người phán xử - Ảnh 1.

Trước khi tham gia bộ phim Người phán xử, Đan Lê từng xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình như Cầu vồng tình yêu, Ba đám cưới một đời chồng... Điểm chung của những vai diễn mà cô từng hóa thân là đều có tính cách dịu dàng và giàu đức hy sinh. Tuy nhiên, cô cũng cho rằng, bên trong sự chịu thương chịu khó đó thường sẽ có sự kiên cường, mạnh mẽ ngầm. Những nét tính cách này cũng gần với cá tính của Đan Lê ở ngoài đời thực.

Theo Đan Lê, cô sẽ thể hiện tốt nhất khi những vai diễn trong phim có điểm tương đồng với mình ở ngoài đời.

"Với một diễn viên không chuyên như tôi, điều gì gần với mình nhất thì sẽ thể hiện nó tốt nhất. Nhưng tôi cũng hy vọng có thể nhận được những vai khác với mình trong tương lai", nữ diễn viên khẳng định.

Người phán xử hiện đang phát sóng vào 21h30 thứ Tư và 21h50 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Người phán xử - Tập 9: “Tôi chỉ muốn biết bố đẻ thực sự của mình là ai”… Người phán xử - Tập 9: “Tôi chỉ muốn biết bố đẻ thực sự của mình là ai”…

VTV.vn - Mong muốn ấy của Lê Thành đối với “Người phán xử” chưa có câu trả lời nhưng cuộc đấu trí giữa 2 người thật sự làm nên một tập phim không thể “cân não” hơn.


* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI