TV& VIDEO

Đạo diễn phim Người phán xử: Việt Anh là một diễn viên tài năng

P.V-Thứ sáu, ngày 21/04/2017 14:28 GMT+7

Việt Anh trong một cảnh phim Người phán xử.

VTV.vn - Mai Hiền – một trong những đạo diễn của phim Người phán xử - đã dành cho diễn viên Việt Anh, người thể hiện vai Phan Hải trong phim, nhiều lời khen ngợi.

Trước Người phán xử, nhắc đến Việt Anh người ta sẽ nghĩ đến nhân vật Cao Thanh Lâm của bộ phim Chạy án – bộ phim làm nên tên tuổi cho Việt Anh. Đó cũng là phim mà đạo diễn Mai Hiền tham gia với vai trò quay phim. Sau hơn 10 năm, cả hai gặp lại nhau trong bộ phim Người phán xử.

Nói về Việt Anh, đạo diễn Mai Hiền cho biết: "Thời gian làm Chạy án tới nay đã hơn 10 năm rồi. Tôi có thể nói ngay Việt Anh là một diễn viên tài năng và cách làm việc rất chuyên nghiệp".

"Đương nhiên qua thời gian, Việt Anh bây giờ đã trưởng thành hơn rất nhiều bởi đã có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau" – đạo diễn Mai Hiền nói thêm.

Đạo diễn phim Người phán xử: Việt Anh là một diễn viên tài năng - Ảnh 1.

Đạo diễn Mai Hiền.

Trong khi đó, đạo diễn Khải Anh nói anh hài lòng với cách thể hiện của Việt Anh trong vai Phan Hải. Anh tin đây là vai diễn lột xác của Việt Anh sau Cao Thanh Lâm của phim Chạy án.

"Đây là lần đầu tiên tôi làm việc với Việt Anh" - Khải Anh cho biết - "Nói thật là tôi đã dồn hết tâm huyết để làm cho nhân vật này có nhiều sức sống nhất".

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, nói về lý do nhận vai Phan Hải trong Người phán xử, Việt Anh cho biết: "Vai diễn này có khác gì những vai diễn trước của tôi chính là câu hỏi mà tôi đã đặt ra khi gặp gỡ đạo diễn Mai Hiền và Khải Anh. Khi đó họ đã khẳng định chắc chắn rằng: Đây là dạng vai anh chưa từng làm bao giờ. Nếu như anh làm tốt dạng nhân vật này thì nhân vật này sẽ mang đến hình ảnh mới cho Việt Anh sau Người phán xử".

"Khi nghe hai đạo diễn khẳng định như vậy thì tôi rất tò mò" – Việt Anh nói tiếp – "Nếu họ tự tin như vậy thì, như các cụ nói có bột mới gột nên hồ, tôi bảo: Hãy cho tôi xem kịch bản như thế nào, nhân vật như thế nào".

"Và khi tôi đọc kịch bản, tìm hiểu nhân vật Phan Hải thì thấy đúng là hai đạo diễn đã không nói đùa" – Việt Anh tiếp tục – "Theo cảm nhận của cá nhân tôi, nếu xét về tính khốc liệt của nhân vật, độ khó của nhân vật thì là nhân vật này là nặng nhất so với tất cả các nhân vật từ trước tới giờ tôi đảm nhận".

Người phán xử - Tập 9: “Tôi chỉ muốn biết bố đẻ thực sự của mình là ai”… Người phán xử - Tập 9: “Tôi chỉ muốn biết bố đẻ thực sự của mình là ai”…

VTV.vn - Mong muốn ấy của Lê Thành đối với “Người phán xử” chưa có câu trả lời nhưng cuộc đấu trí giữa 2 người thật sự làm nên một tập phim không thể “cân não” hơn.

Bạn có thể xem lại các tập phim của Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI