Hồng Đăng vui vì đã không bị "đóng đinh" trong Người phán xử

Cà phê sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 21/04/2017 10:50 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên Hồng Đăng cho biết nhân vật Lê Thành trong bộ phim truyền hình Người phán xử không giống bất cứ vai diễn nào mà anh đã từng có trước đó.

"Khi nhận được kịch bản tôi rất vui vì đạo diễn đã không quá đóng đinh cho mình vào những dạng vai công tử và những mối tình ướt át. Nếu tuột mất cơ hội này tôi có thể mãi mãi bị "đóng đinh" mất (cười). Khi đọc hết kịch bản tôi hết sức vui mừng vì nhân vật Lê Thành hoàn toàn khác với những vai diễn của mình trước đây", diễn viên Hồng Đăng cho biết về bộ phim Người phán xử.

Hồng Đăng vui vì đã không bị đóng đinh trong Người phán xử - Ảnh 1.

Hồng Đăng trong vai Lê Thành (phim Người phán xử)

Cùng với Hồng Đăng, "bom tấn" Người phán xử còn có sự đổ bộ của dàn diễn viên hết sức hùng hậu gồm cả những diễn viên kỳ cựu và những diễn viên trẻ đang được yêu thích. Ước tính có hơn 100 diễn viên tham gia bộ phim Người phán xử trong 11 tháng ghi hình.

Bên cạnh sự hấp dẫn về kịch bản, sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu, Người phán xử còn gây ấn tượng với những công nghệ mới cùng cách dàn dựng vô cùng mới mẻ.

"Chúng tôi mong muốn khán giả tiếp cận được công nghệ cũng như cách dàn dựng mới nhất với xu hướng của thế giới. Chúng tôi hy vọng mang đến cho khán giả những cảm giác chân thực nhất với bộ phim này", đạo diễn Khải Anh cho biết.

Phát sóng từ tháng 3/2017, Người phán xử là bộ phim được chuyển thể kịch bản từ tác phẩm The Abitrator của Isarel. Không chỉ gây bão tại Việt Nam, The Abitrator cũng tạo nên một cơn sốt chưa từng có tại Isarel. Theo đó, phim đạt 6 tỷ lượt xem trong suốt 3 phần phim (phim có 4 phần), phá vỡ mọi kỷ lục về phim truyền hình tại nước này và đây là phim thương mại thành công nhất Isarel.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI