"Mẹ chồng tai quái" của Sống chung với mẹ chồng: Đừng sợ mẹ chồng! Cứ lấy chồng đi!

P.V-Thứ năm, ngày 20/04/2017 22:22 GMT+7

(Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Đây là lời nói của NSND Lan Hương – người thể hiện vai bà mẹ chồng ghê gớm trong phim Sống chung với mẹ chồng – với các khán giả nữ khi họ than xem phim xong sợ lấy chồng.

Tối qua (19/4), NSND Lan Hương đã có buổi ghi hình tại chương trình Giai điệu kết nối. Tại đây, chị đã ngay lập tức trở thành nhân vật tiêu điểm, rất nhiều khán giả cũng như nghệ sĩ xin được chụp hình chung với chị. Khác với hình ảnh bà mẹ chồng ghê gớm trên phim, NSND Lan Hương mang đến cảm giác nhẹ nhàng và ấm áp khi trò chuyện với người xung quanh.

Khi một khán giả nữ lên sân khấu xin chụp hình chung với "bà mẹ chồng đang hot nhất Việt Nam", khán giả nữ này đã than thở: "Xem bà mẹ chồng trong phim cô đóng, cháu không dám lấy chồng nữa". Nữ nghệ sĩ Lan Hương đã lập tức xua tay bảo, vừa như an ủi vừa như phân bua: "Đừng sợ mẹ chồng! Cứ lấy chồng đi!".

Sau đó, chị nhắc đi nhắc lại câu nói trên nhiều lần với nữ khán giả trẻ như củng cố thêm niềm tin cho cô.

Mẹ chồng tai quái của Sống chung với mẹ chồng: Đừng sợ mẹ chồng! Cứ lấy chồng đi! - Ảnh 1.

NSND Lan Hương tại buổi ghi hình Giai điệu kết nối tối 19/4. Chị chia sẻ ngoài đời, chị là một bà mẹ chồng hoàn toàn khác trong phim Sống chung với mẹ chồng. (Ảnh: VTV News)

Trước đó, chia sẻ với VTV News, NSND Lan Hương kể: "Lúc trưa nay cô đi chợ, mấy người bảo xem cô trên phim thấy ghê gớm quá".

"Mà lúc phim đóng máy, khi đạo diễn cho cô xem một vài phân cảnh của phim cô cũng sợ hết hồn với những gì mình thể hiện trên phim" – NSND Lan Hương nói tiếp.

"Khi đọc kịch bản phim cũng đã thấy đây là một nhân vật ghê gớm nhưng khi phim phát sóng thì mức độ tăng nhiều lần. Cô không hình dung là phim lại tạo ra hiệu ứng mạnh đến như thế" – NSND Lan Hương nói thêm.

Trước câu hỏi với vai diễn bà mẹ chồng ghê gớm trong phim Sống chung với mẹ chồng, hình ảnh này đã "đánh bạt" đi những vai diễn trước, đây là niềm vui hay nỗi buồn? NSND Lan Hương trả lời rằng chị coi đây là một niềm vui và hạnh phúc vì nhân vật này đã góp thêm vào sự nghiệp diễn xuất của chị một vai diễn đáng nhớ.

'Bà mẹ chồng tai quái' của Sống chung với mẹ chồng gây náo loạn nhẹ tại trường quay của VTV "Bà mẹ chồng tai quái" của Sống chung với mẹ chồng gây náo loạn nhẹ tại trường quay của VTV

VTV.vn - Xuất hiện trong buổi ghi hình tối 19/4, "bà mẹ chồng tai quái" của phim Sống chung với mẹ chồng đã gây ra một náo loạn nho nhỏ tại trường quay ngoài trời của VTV.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI