Ngỡ ngàng với bản chế "Ước gì" của Mỹ Tâm trong Biệt tài tí hon

T.Linh-Thứ hai, ngày 20/03/2017 08:00 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 10 Biệt tài tí hon, thí sinh Lưu Huỳnh Ngọc Hân đã gây bất ngờ khi mang đến bản chế ca khúc Ước gì của Mỹ Tâm.

Bên cạnh ca nương nhỏ tuổi Đặng Tú Thanh, đội Mỹ Linh - Chi Pu còn "chiêu dụ" được thêm một tài năng nhí nổi bật, đó là bé Lưu Huỳnh Ngọc Hân. Mặc dù mới 6 tuổi nhưng Ngọc Hân đã trổ tài diễn nhạc kịch vô cùng tự nhiên, làm ban bình luận Biệt tài tí hon thích thú.

Tham gia chương trình, cô bé biến hóa thành một nàng búp bê xinh đẹp nhưng đỏng đảnh. Trong phần trình diễn của mình, Ngọc Hân còn cho thấy mình là một thí sinh đa năng khi trổ tài nhảy múa, ca hát. Đặc biệt, cô bé đã gây bất ngờ với bản chế ca khúc Ước gì của Mỹ Tâm. Lời ca thể hiện sự hối hận và nỗi buồn của cô nàng búp bê khi nhìn lại những điều mình đã trải qua.

Để lắng nghe bản chế Ước gì mà cô bé Ngọc Hân thể hiện trong chương trình, quý vị hãy theo dõi qua đoạn VIDEO trên.

Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam biến hóa cực siêu thành Thị Mầu nhí Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam biến hóa cực siêu thành Thị Mầu nhí

VTV.vn - Xuất hiện trong Biệt tài tí hon, cô bé Đặng Tú Thanh khiến ban bình luận bất ngờ vì khả năng hát nhạc dân gian. Tú Thanh cũng chính là ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI