TV& VIDEO

Nhà báo Lại Văn Sâm "lạc bước" ở giao lộ nổi tiếng Nhật Bản

Café Sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 14/03/2017 11:32 GMT+7

VTV.vn - Nhà báo Lại Văn Sâm đã có hành trình thú vị khám phá một giao lộ nổi tiếng ở Nhật Bản, nơi gắn liền với câu chuyện vô cùng cảm động.

Trong chuyến hành trình khám phá Tokyo (Nhật Bản), nhà báo Lại Văn Sâm đã đặt chân đến giao lộ Shibuya - một trong những giao lộ nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào. Vào lúc cao điểm, lượng người di chuyển tại giao lộ có thể lên tới con số 2.500 người. Nơi đây còn được biết đến là khu mua sắm độc đáo của Tokyo.

Đặc biệt, giao lộ có bức tượng gắn liền với câu chuyện xúc động về chú chó Hachiko. Qua đó, nhà báo Lại Văn Sâm đã giúp khán giả hiểu rõ hơn về câu chuyện giữa con người và người bạn bốn chân này.

Nhà báo Lại Văn Sâm: Tính chuyên nghiệp nằm ở ý thức mỗi con người Nhà báo Lại Văn Sâm: Tính chuyên nghiệp nằm ở ý thức mỗi con người

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện bên ly café ngày hôm nay về chủ đề tính chuyên nghiệp, nhà báo Lại Văn Sâm đã chia sẻ: “Chuyên nghiệp hay không, điều đó nằm ở ý thức mỗi con người”.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI