Sống cuộc đời quân ngũ, Quốc Thiên Idol nhận ra mình hèn nhát

P.V-Chủ nhật, ngày 26/03/2017 06:00 GMT+7

(Ảnh: Chương trình cung cấp)

VTV.vn - Quốc Thiên – Quán quân của Vietnam Idol mùa 2 – thừa nhận thử thách hành quân đã giúp anh nhận ra mình đôi lúc còn hèn nhát.

Hành quân là một thử thách không dễ dàng với bất kỳ chiến sĩ nào và với 3 "lính mới" của Sao nhập ngũ cũng vậy. Với thử thách này, họ đã nhận ra nhiều điều – những giá trị về cuộc sống cũng như những bài học cho chính mình.

Nói về thử thách hành quân, Quốc Thiên cho biết: "Không chịu nổi! Thiên đã muốn bỏ cuộc 2 lần".

"Cực khổ thế này mới thấy thương các chiến sĩ như thế nào. Gặp những trường hợp như thế này Thiên mới suy nghĩ lại, mới thấy đôi lúc mình còn hèn nhát lắm, mình còn hay nản lòng trước những khó khăn" – Quốc Thiên nói tiếp – "Khi tham gia, Thiên cảm nhận được tinh thần đồng đội. Các đồng chí luôn quan tâm, hỏi han, chia sẻ, làm cho mình có thêm nhiều động lực hơn, giúp mình vượt qua thử thách dễ dàng hơn".

Kết thúc chia sẻ, Quốc Thiên nói thêm: "Thiên không đảm bảo mình sẽ đi hết cuộc chơi. Trong đầu mình vẫn có những suy nghĩ khi mà mình quá mệt mỏi mình vẫn muốn nói: "Thôi, tôi bỏ cuộc!", bởi vì nó quá khắc nghiệt. Thiên nể những chiến sĩ, đồng đội của mình. Các anh quá giỏi, có sức chịu đựng lớn".

Vậy liệu Quốc Thiên có bỏ cuộc, có nản lòng hay không sau thử thách hành quân? Câu trả lời sẽ có trong tập phát sóng hôm nay (26/3) của Sao nhập ngũ. Hãy bật TV nhà bạn vào 10h hôm nay, kênh VTV3 nhé!

Sống cuộc đời quân ngũ, Quốc Thiên Idol nhận ra mình hèn nhát - Ảnh 1.

Quốc Thiên trong thử thách ngụy trang.

Sao phim Những ngọn nến trong đêm 2 áy náy vì làm liên lụy Quốc Thiên Sao phim Những ngọn nến trong đêm 2 áy náy vì làm liên lụy Quốc Thiên

VTV.vn - Trong tập 2 của Sao nhập ngũ ngày 19/3, Xuân Phúc – diễn viên phim Những ngọn nến trong đêm 2 – bày tỏ sự áy náy khi vì sự yếu kém của bản thân đã làm liên lụy người khác.

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Sao nhập ngũ

TIN MỚI