Tuổi thanh xuân 2 - Tập 37: Khánh (Hồng Đăng) quay lại, Phong (Mạnh Trường) nói yêu Linh (Nhã Phương) lần nữa

Linh Anh-Thứ năm, ngày 16/03/2017 15:17 GMT+7

VTV.vn - Khánh (Hồng Đăng) bất ngờ xuất hiện trở lại trong tập 37 của Tuổi thanh xuân 2.

Sau khi chia tay Junsu (Kang Tae Oh) trong nước mắt để anh đưa Cynthia (Jung Hae Na) về Mỹ, Linh trở lại giải quyết nốt những công việc còn đang dang dở. Cô đã gặp bà chủ tịch để nói rõ những chuyện đã xảy ra ở công ty. Linh khuyên bà chủ tịch nếu muốn công ty phát triển vững mạnh thì Giám đốc Phong và anh trai phải đoàn kết. Linh cho rằng bà chủ tịch nên hòa giải hai anh em sau những mâu thuẫn đã xảy ra.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 37: Khánh (Hồng Đăng) quay lại, Phong (Mạnh Trường) nói yêu Linh (Nhã Phương) lần nữa - Ảnh 1.

Vắng mặt Junsu, Giám đốc Phong có cơ hội bày tỏ lòng mình với Linh. Sự ân cần, nhẹ nhàng của Giám đốc Phong dù khiến Linh cảm động nhưng cô không thể đón nhận tình cảm này.

Cùng với đó, trong tập 37 Tuổi thanh xuân 2, Khánh (Hồng Đăng) sẽ xuất hiện trở lại. Điều này khiến khán giả cảm thấy vừa bất ngờ vừa tò mò. Lý do nào khiến Khánh xuất hiện trở lại? Điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của Linh ra sao?

Mời quý vị đón xem tập 37 Tuổi thanh xuân 2 phát sóng vào 21h10 hôm nay trên kênh VTV3. 

Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương bị thương nặng ở chân sau cảnh quay đâm xe Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương bị thương nặng ở chân sau cảnh quay đâm xe Tuổi thanh xuân 2 - Tập 35: Cynthia dùng cái chết níu kéo Junsu, Linh và Junsu lại sắp phải cách xa Tuổi thanh xuân 2 - Tập 35: Cynthia dùng cái chết níu kéo Junsu, Linh và Junsu lại sắp phải cách xa Tuổi thanh xuân 2: Vì sao Linh (Nhã Phương) lại khiến tình địch muốn hại chết? Tuổi thanh xuân 2: Vì sao Linh (Nhã Phương) lại khiến tình địch muốn hại chết?
     

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI