TV& VIDEO

Đạo diễn Kong: Skull Island: 7 lần đến Việt Nam và nỗi nhớ không thể đong đếm bằng lời

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 13/03/2017 07:00 GMT+7

VTV.vn - Đạo diễn "bom tấn" Kong: Skull Island cho biết anh đã tới Việt Nam 7 lần và mỗi lần rời mảnh đất hình chữ S, anh đều cảm nhận được nỗi buồn và sự nhớ nhung da diết.

Chính thức công chiếu tại Việt Nam vào ngày 10/3, không nằm ngoài kỳ vọng, Kong: Skull Island đã trở thành bộ phim được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội trong những ngày qua. Theo thông tin mới được tiết lộ, tính cả các suất chiếu sớm tối 9/3 và ngày công chiếu đầu tiên tại Việt Nam, "bom tấn" được chờ đợi nhất trong tháng 3 đã thu hút hơn 162 nghìn lượt khán giả và đạt doanh thu lên tới 18,2 tỷ đồng. Con số này giúp Kong: Skull Island trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất lịch sử chiếu bóng Việt Nam.

Nhân dịp bộ phim ra mắt tại chính nơi nó lấy bối cảnh ghi hình, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã đến Việt Nam và trong lần trở lại này, anh đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến quá trình làm phim cũng như những dự định hậu Kong: Skull Island.

Đạo diễn Kong: Skull Island: 7 lần đến Việt Nam và nỗi nhớ không thể đong đếm bằng lời - Ảnh 1.

Jordan chia sẻ anh đã đi du lịch đến nhiều nơi trên thế giới nhưng chưa nơi nào lại có khung cảnh hùng vĩ, hoang sơ và mê hoặc lòng người như Việt Nam. Không dừng lại ở đó, sự thân thiện, mến khách của người dân bản xứ cùng ẩm thực phong phú, mang màu sắc rất riêng của Việt Nam cũng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng vị đạo diễn trẻ.

"Trong 2 năm rưỡi, tôi đã đến Việt Nam 7 lần, tính cả những lần đi công tác hay những chuyến đi cá nhân. Mỗi lần rời khỏi đất nước của các bạn và trở về Los Angeles, tâm trạng tôi đều thấy buồn", Jordan nói. Đạo diễn Kong: Skull Island cho biết khi trở về nhà, anh vẫn thường nhớ đến những trải nghiệm tuyệt vời khó quên trong quãng thời gian ở Việt Nam – nơi giờ đây thân thương đối với anh như một ngôi nhà thứ hai.

Đạo diễn Kong: Skull Island: 7 lần đến Việt Nam và nỗi nhớ không thể đong đếm bằng lời - Ảnh 2.

Trong chương trình Cuộc sống thường ngày phát sóng ngày 13/3, Jordan Vogt-Roberts sẽ chia sẻ thêm về cảm xúc của anh khi "bom tấn" đầu tay được đón nhận nồng nhiệt tại Việt Nam, cách anh thuyết phục dàn sao "khủng" bao gồm Samuel L.Jackson, Tom Hiddleston, Brie Larson tham gia bộ phim cũng như suy nghĩ về việc trở thành đại sứ du lịch của Việt Nam. Đừng bỏ lỡ những chia sẻ thú vị của đạo diễn Kong: Skull Island!

Phim Kong: Skull Island lập kỷ lục doanh thu tại Việt Nam Phim Kong: Skull Island lập kỷ lục doanh thu tại Việt Nam Kong: Skull Island được đón nhận nồng nhiệt, đạo diễn chuyển hẳn tới Việt Nam sống Kong: Skull Island được đón nhận nồng nhiệt, đạo diễn chuyển hẳn tới Việt Nam sống Choáng ngợp với hậu trường hoành tráng của Kong: Skull Island Choáng ngợp với hậu trường hoành tráng của Kong: Skull Island

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI