Phim Kong: Skull Island lập kỷ lục doanh thu tại Việt Nam

VTV8-Chủ nhật, ngày 12/03/2017 21:15 GMT+7

Ảnh: Scified

VTV.vn - Một kỷ lục mới về doanh thu phòng vé tại Việt Nam vừa được lập khi bộ phim Kong: Skull Island đạt doanh thu hơn 18,2 tỷ đồng sau ngày đầu tiên công chiếu.

Sau ngày công chiếu đầu tiên (10/3) và những suất chiếu sớm vào tối 9/3, đã có hơn 162.000 lượt khán giả đến các rạp chiếu phim. Siêu phẩm Hollywood đầu tiên được quay tại Việt Nam này đã phá vỡ tất cả các kỷ lục trước đây và trở thành bộ phim có doanh thu mở màn ngày đầu tiên cao nhất trong lịch sử chiếu rạp tại Việt Nam.

Phim Kong: Skull Island tái hiện hành trình trở về nhà đầy bí ẩn và nguy hiểm của King Kong. Phần lớn thời gian quay phim là ở Việt Nam tại các tỉnh Ninh Bình, Quảng Bình, Hạ Long, thể hiện vẻ đẹp thiên nhiên, núi rừng hùng vĩ.

Với những cảnh quay ấn tượng, bộ phim được xem là cơ hội để giới thiệu hình ảnh đất nước Việt Nam đến với bạn bè khắp thế giới, góp phần thúc đẩy phát triển ngành du lịch Việt Nam.

Café Sáng cuối tuần: Đạo diễn Kong: Skull Island “phải lòng” trước cảnh đẹp tại Việt Nam Café Sáng cuối tuần: Đạo diễn Kong: Skull Island “phải lòng” trước cảnh đẹp tại Việt Nam Đạo diễn phim Kong: 'Được bầu làm Đại sứ du lịch Việt Nam là giấc mơ với tôi' Đạo diễn phim Kong: "Được bầu làm Đại sứ du lịch Việt Nam là giấc mơ với tôi" Kong: Skull Island được đón nhận nồng nhiệt, đạo diễn chuyển hẳn tới Việt Nam sống Kong: Skull Island được đón nhận nồng nhiệt, đạo diễn chuyển hẳn tới Việt Nam sống

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive