TV& VIDEO

Đây là cách đáp trả của Robert De Niro dành cho Tổng thống Donald Trump

A (Theo People)-Thứ năm, ngày 12/01/2017 05:00 GMT+7

Robert De Niro và Meryl Streep. (Ảnh: People)

VTV.vn - Nếu như Donald Trump nói rằng Meryl Streep đã được đánh giá quá cao ở Hollywood thì ngôi sao phim Bố già khẳng định Meryl là người tuyệt vời.

Trong phát ngôn đáp trả lại Meryl Streep trước chỉ trích của diễn viên này dành cho mình, Tổng thống đắc cử Donald Trump đã nói nữ diễn viên 67 tuổi "được đánh giá quá cao ở Hollywood". Câu nói này ngay lập tức đã nhận được hàng loạt phản ứng của các ngôi sao nổi tiếng. Đây được cho là câu nói xúc phạm tới một diễn viên tài năng, có bề dày kinh nghiệm và được trọng vọng trong ngành công nghiệp điện ảnh thế giới như Meryl Streep.

Sau khi George Clooney và Barbra Streisand lên tiếng, ngôi sao kỳ cựu – diễn viên của phim Bố già Robert De Niro – đã dành những lời ca ngợi và ủng hộ cho Meryl sau bài phát biểu đầy nhiệt huyết của bà tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2017. Ông khẳng định mình tự hào về Meryl – người bạn lâu năm của ông.

Đây là cách đáp trả của Robert De Niro dành cho Tổng thống Donald Trump - Ảnh 1.

Không chỉ là những người đồng nghiệp, hợp tác cùng nhau trên màn ảnh, Robert và Meryl còn là những người bạn lâu năm. (Ảnh: Printerest)

Trong một lá thư gửi đến People, ngôi sao 73 tuổi nói: "Những gì bạn nói là tuyệt vời. Nó cần phải được nói ra và điều bạn nói là đẹp đẽ".

"Tôi rất tôn trọng bạn về những gì bạn đã làm trong thời điểm mà cả thế giới tôn vinh những thành tựu của bạn" – Robert nói tiếp – "Tôi chia sẻ cảm nghĩ của bạn về điều đó. Đủ là đủ".

"Bạn, với sự thanh lịch và trí thông minh của mình, đã có một tiếng nói mạnh mẽ. Điều này truyền cảm hứng cho người khác để họ nói lên tiếng nói của họ và nó cũng sẽ được lắng nghe. Đó là điều rất quan trọng để tất cả chúng ta cùng lên tiếng. Chúng tôi yêu bạn!" – Robert De Niro kết lại lá thư của mình.

Bị chỉ trích tại Quả cầu vàng 2017, tổng thống đắc cử Donald Trump chính thức đáp trả Meryl Streep Bị chỉ trích tại Quả cầu vàng 2017, tổng thống đắc cử Donald Trump chính thức đáp trả Meryl Streep

VTV.vn - Một ngày sau lễ trao giải Quả cầu vàng 2017, tổng thống đắc cử Donald Trump đã đáp trả lại sự chỉ trích từ bài phát biểu của ngôi sao nổi tiếng Meryl Streep.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI