HLV Jose Mourinho chưa thể ký hợp đồng cùng Man Utd

Cập nhật 09:15 ngày 26/05/2016

Việc HLV Mourinho sẽ là người tiếp quản chiếc ghế nóng tại sân Old Trafford đã trở nên rõ ràng hơn trong những ngày qua. Tuy nhiên, ngày mà “người đặc biệt” xuất hiện tại nhà hát của những giấc mơ xem ra vẫn chưa thể diễn ra thuận lợi khi mà những rắc rối liên quan đến bản quyền hình ảnh giữa 2 bên chưa thể giải quyết triệt để.

BÓNG ĐÁ ANH

 


Những rắc rối xung quanh bản quyền hình ảnh, các hợp đồng quảng cáo mâu thuẫn về lợi ích giữa Mourinho và Manchester United đang khiến việc ký hợp đồng giữa 2 bên lâm vào bế tắc. Không chỉ gặp khó về hợp đồng quảng cáo với các hãng xe hơi khi Manchester Uited quảng cáo cho Chevrolet còn Mourinho lại quảng bá hình ảnh cho hãng Jaguar. Ngoài ra, thì HLV người Bồ Đào Nha quảng cáo cho hãng đồng hồ Thụy Sỹ Hublot trong khi đội chủ sân Old Trafford lại được hãng đồng hồ Bulova của Mỹ tài trợ.Không chỉ có vậy, Mourinho còn gặp khó từ câu lạc bộ cũ Chelsea. Hiện tại Chelsea đang là đội bóng nắm quyền khai thác hình ảnh của Mourinho đến tận năm 2023 theo như đăng ký của CLB này với Cục Sở hữu trí tuệ Anh năm 2005 khi 'Người đặc biệt' lần đầu đến Stamford Bridge. Hiện các luật sư của Manchester United đang tìm cách để bãi bỏ thỏa thuận này trước khi ký kết hợp đồng chính thức. Với hàng loạt những rắc rối này, chưa rõ khi nào MU mới có thể chính thức đưa Mourinho lên làm HLV trưởng.Điểm tin: Những rắc rối xung quanh bản quyền hình ảnh, các hợp đồng quảng cáo mâu thuẫn về lợi ích giữa Mourinho và Manchester United đang khiến việc ký hợp đồng giữa 2 bên lâm vào bế tắc.Những rắc rối từ việc hợp đồng tài trợ quảng cáo giữa Mourinho và Manchester United , cho tới việc CLB Chelsea vẫn đang sở hữu bản quyền hình ảnh của HLV Mourinho đến năm 2023 đã dẫn tới việc 2 bên chưa thể thống nhất các điều khoản hợp đồng và hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào MU mới có thể chính thức đưa Mourinho lên làm HLV trưởng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Phạm Anh
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC