Sao Barca "dọa" ra đi nếu không được ra sân nhiều

H.M (dịch)Cập nhật 16:53 ngày 31/08/2016

VTV.vn - Barca có thể sẽ mất Rafinha nếu như tiền vệ này cảm thấy không có đủ cơ hội ra sân ở mùa giải 2016/17.

Tiền vệ đang khoác áo Barca - Rafinha có thể sẽ rời đi trước khi phiên chuyển nhượng mùa hè 2016 chính thức đóng cửa nếu bản thân cầu thủ này cảm thấy không có được đủ cơ hội ra sân chơi bóng.

Barca đã có những sự bổ sung mạnh mẽ cho tuyến tiền vệ trong mùa hè khi HLV Luis Enrique đưa về Camp Nou thêm Denis Suarez và Andre Gomes. Điều này chắc chắn sẽ khiến cơ hội ra sân của Rafinha bị đe dọa - nhất là trong bối cảnh anh không thể hiện được gì nhiều mùa giải trước do chấn thương thường trực.

Rafinha là một phần trong ĐT Olympic Brazil vừa giành HCV bóng đá nam tại Thế vận hội. Bản thân tiền vệ này khẳng định đang suy nghĩ tới khả năng chia tay sân Camp Nou.

Rafinha chia sẻ trên Radio Catalunya: "Logic mà nói, nếu tôi không có đủ thời gian để chơi bóng trên sân, dĩ nhiên, một cầu thủ sẽ muốn ra đi. Nếu tôi không được chơi bóng tại Barca, tôi sẽ không cảm thấy vấn đề gì nếu phải thi đấu theo dạng cho mượn để được ra sân nhiều hơn.

"Hiện tại tôi không muốn nghĩ đến việc ra đi. Sự thật là tôi muốn ở lại Barcelona nhưng tất cả những điều tôi cần là được chơi bóng nhiều hơn cho CLB. Điều tuyệt vời nhất đối với một cầu thủ bóng đá, không phải điều gì cao sang, chỉ đơn giả là được ra sân chơi bóng".

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi thư chúc mừng ĐT U15 Việt Nam đăng quang ngôi vô địch

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ngay sau khi ĐT U15 Việt Nam đăng quang ngôi vô địch U15 Đông Nam Á 2017, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi thư chúc mừng tới thầy trò HLV Vũ Hồng Việt.