Thua Nole, Murray mau mải về với vợ

Khánh NguyễnCập nhật 21:51 ngày 31/01/2016

VTV.vn - Ngay sau thất bại ở trận chung kết Úc mở rộng 2016 trước Nole, Murray cho biết anh sẽ lập tức về nhà với vợ.

Chia sẻ trên bục nhận danh hiệu á quân Úc mở rộng 2016, Murray không giấu nổi vẻ sốt ruột. Anh cho biết, điều muốn làm nhất lúc này là về bên bà xã Kim Sears. “Chắc chắn lúc này tôi sẽ bay thẳng về nhà xem tình hình vợ tôi thế nào”.

Khi Murray tham dự Úc mở rộng 2016, bà xã Kim Sears đang mang bầu và dự sinh trong khoảng 2 tuần nữa. Đây là con đầu lòng của cả hai và Murray rất mong ngóng tin vui lên chức. Thông thường, Kim Sears vẫn đi cùng Murray để cổ vũ ở mọi giải đấu lớn nhỏ, tuy nhiên lần này Murray phải thi đấu mà không có một nửa trên khán đài.

Ngoài ra, bố vợ Murray cũng phải nhập viện ngay khi Murray khởi đầu Úc mở rộng. Vì thế, tay vợt người Scotland không thể toàn tâm toàn ý thi đấu, đặc biệt trước đối thủ được cho là khắc tinh như Djokovic.

Thất trận năm nay tại Melbourne, Murray đón nhận trận thua thứ 5 tại chung kết Úc mở rộng. Trong khi đó, Nole đã có danh hiệu vô địch thứ 6 và nâng số danh hiệu Grand Slam lên con số 11. Trên sân đấu, Nole nhỉnh hơn về danh hiệu cũng dẫn trước Murray về khoản lên chức bố. Năm ngoái, tay vợt người Serbia đã được tận hưởng niềm vui khi đón đứa con đầu lòng.

Giải thích dễ hiểu về Goaline và VAR

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong khi Goaline được áp dụng tại FIFA World Cup™ 2014 thì VAR lần đầu tiên được áp dụng tại FIFA World Cup™ 2018. Vậy hiểu một cách đơn giản, Goaline và VAR là gì?