Man United hoàn tất thương vụ Ibrahimovic trước Euro 2016

Tuấn HiệpCập nhật 12:55 ngày 04/06/2016

VTV.vn - CLB Manchester United sẽ chốt lại những điều khoản cuối cùng để kí hợp đồng với Zlatan Ibrahimovic trước khi EURO 2016 khởi tranh.

Theo nguồn tin của Sky Sports, một nguồn tin chuyển nhượng cực kì đáng tin cậy, Phó Chủ tịch Ed Woodward cùng đại diện của Ibra đã bàn thảo xong những điều khoản trong hợp đồng. Ibra sẽ kí hợp đồng có thời hạn một năm. Mọi vấn đề sẽ được hai phía chốt lại trước khi Ibra cùng ĐT Thụy Điển chính thức bước vào chiến dịch EURO 2016.

Ibra muốn tập trung hoàn toàn cho Euro 2016 (Ảnh: AFP/Getty Images)
Ibra muốn tập trung hoàn toàn cho Euro 2016 (Ảnh: AFP/Getty Images)

HLV Jose Mourinho chỉ muốn kí hợp đồng với một tiền đạo duy nhất hè này, và đó là Ibra. Ông đặt niềm tin vào Rooney cùng những chân sút khác của United như Marcus Rashford. Ibra nhiều khả năng sẽ trở thành hạt nhân trong các kế hoạch nhân sự của Mourinho trong mùa bóng tới. Một bản hợp đồng miễn phí, nhưng mức lương mà đội chủ sân Old Trafford phải trả cho chân sút 34 tuổi này chắc chắn không hề rẻ, đặc biệt khi anh từ chối giảm mức lương 250.000 bảng từng nhận tại PSG.

Ibrahimovic đã thu hút sự quan tâm của không chỉ Man United mà còn có nhiều đội bóng lớn khác như Juventus, AC Milan, Barca hay Ajax Amsterdam, ngoài ra còn một số lời đề nghị “khổng lồ” được gửi tới từ Trung Quốc. Tuy nhiên chính Jose Mourinho là chìa khóa để Man United mang Ibra về sân Old Trafford.