CĐV Hải Phòng không vi phạm quy chế với màn ném máy bay giấy

Cập nhật 06:12 ngày 19/05/2016

Theo ông Nguyễn Minh Ngọc - Trưởng BTC Toyota V.League cho biết hành động ném máy bay giấy của CĐV Hải Phòng là một cách cổ động thú vị và không vi phạm bất cứ quy chế bóng đá chuyên nghiệp nào.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 

CĐV Hải Phòng không vi phạm quy chế với cách cổ vũ mới bằng máy bay giấy
CĐV Hải Phòng luôn nổi tiếng là những người cực kỳ máu lửa mỗi khi đến sân cổ vũ cho đội bóng con cưng. Bất kể là sân nhà hay sân khách, NHM đội bóng đất cảng luôn thu hút mọi sự chú ý với những màn cổ động bốc lửa, đôi khi là theo đúng nghĩa đen với những quả pháo sáng.Chính việc đốt pháo sáng khiến các CĐV cũng như CLB Hải Phòng gặp nhiều rắc rối vì các án kỷ luật. Bản thân đội bóng thành phố hoa phượng đỏ cũng đã phải nhắc nhở NHM không sử dụng pháo sáng khi cổ vũ đội, bất kể là sân nhà hay sân khách. Không còn pháo sáng, liệu CĐV Hải Phòng có hết cách cổ vũ?Câu trả lời là không. CĐV Hải Phòng cho thấy chỉ cần tình yêu với đội bóng, họ sẽ không bao giờ thiếu cách thể hiện. Trong trận đấu với Sanna.KH cuối tuần vừa rồi, sau mỗi pha lập công của đội nhà, các CĐV trên khán đài lại... phi máy bay giấy xuống sân. Đây là những chiếc máy bay giấy mang 2 màu đỏ - trắng được NHM chuẩn bị sẵn, tạo nên cảnh tượng khá ấn tượng và đẹp mắt trên các khán đài Lạch Tray.Nhiều ý kiến cho rằng, NHM Hải Phòng có thể bị phạt vì hành động này. Tuy nhiên, theo chia sẻ của ông Nguyễn Minh Ngọc - Trưởng BTC Toyota V.League thì việc ném máy bay giấy không vi phạm bất cứ quy chế bóng đá chuyên nghiệp nào.'Thông thường có 2 trường hợp vi phạm quy chế bóng đá chuyên nghiệp. Thứ nhất là khi hành vi ấy vi phạm trực tiếp vào các quy chế, thứ hai là khi VPF gửi các công văn, văn bản tới các đội bóng thông báo về các hình thức kỷ luật. Hành động ném máy bay giấy của các CĐV Hải Phòng không nằm trong cả 2 trường hợp trên', ông Ngọc cho biết.Bên cạnh đó, ông Cao Văn Chóng - Tổng Giám đốc VPF cũng thấy khá thú vị với cách cổ động này của các CĐV Hải Phòng.'Cá nhân tôi cho rằng các CĐV Hải Phòng rất sáng tạo với cách cổ vũ này. Tuy nhiên, nếu như họ có thể nghĩ ra cách thức nào nữa trong những ngày mưa thì sẽ còn tuyệt hơn nữa, vì trời mưa mà ném máy bay thì không những không bay được mà còn hơi khó dọn vệ sinh nữa', ông Chóng vui vẻ trả lời.
(Theo VPF)


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC