Công Phượng tập trung sớm ở U23 Việt Nam

Cập nhật 04:53 ngày 04/05/2015

Khác với nhiều đồng đội được gọi lên tuyển U23 Việt Nam lần này, Công Phượng cùng 6 cầu thủ khác ở HA.GL có mặt tập trung sớm nhất tại Hà Nội. Tất cả đều đang háo hức chờ đón đến SEA Games 28.

 


Trong danh sách tập trung U23 Việt Nam lần này, HA.GL là CLB đóng góp số cầu thủ nhiều nhất. Ngoài Công Phượng, Văn Toàn thì đội bóng phố Núi có các cầu thủ khác lên tuyển là Văn Trường, Đức Lương, Tuấn Anh, Tiến Dũng và Văn Tiến.

Tuy nhiên, do khó khăn trong việc di chuyển ra Hà Nội nên số cầu thủ HA.GL đã có mặt sớm hơn thời điểm toàn đội phải tập trung là ngày 5/5. Theo đó, sau khi thi đấu gặp QNK.QN ở vòng đấu 12 vừa qua, trưa nay các cầu thủ HA.GL đã di chuyển từ Gia Lai đến Đắk Lắk để đáp chuyến bay ra Hà Nội trong tối ngày hôm nay.

Sở dĩ các cầu thủ HA.GL phải đi đường vòng vì sân bay Pleiku đang trong quá trình sửa chữa nên họ phải đi đường bộ 3 tiếng đồng hồ đến Đắk Lắk để bay ra Hà Nội. Cùng đi với 7 cầu thủ HA.GL ra Hà Nội đợt này còn có HLV thủ môn Trần Quốc Tuấn.

Sau khi ra đến Hà Nội vào tối nay, các cầu thủ HA.GL sẽ về nơi đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Như vậy, đây là những cầu thủ có mặt sớm nhất ở đợt tập trung này.

Vào ngày mai (5/5), toàn đội sẽ có mặt đầy đủ tại Hà Nội và bước vào hành trình chuẩn bị cho SEA Games 28 diễn ra vào cuối tháng 5 này.

(Theo Bongda+)

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)