Diễn biến lượt trận cuối bảng B U17 Quốc gia: PVF khẳng định sức mạnh tuyệt đối

Cập nhật 10:03 ngày 06/07/2015

Do đã sớm giành vé vào bán kết sau lượt trận thứ 2, nên ở lượt trận thứ 3 ở bảng B cũng chỉ mang ý nghĩa thủ tục đối với cả SLNA và PVF. Tuy nhiên, trong trận tranh ngôi thứ này, PVF vẫn thi đấu hết mình để khẳng định sức mạnh tuyệt đối.

 PVF đã sớm áp đặt thế trận và thi triển lối chơi tấn công hoa mỹ. Vì thế, bàn thắng mở tỉ số của Hữu Kiên cũng chính là hệ quả tất yếu sau một thế trận lấn lướt. Và nếu các cầu thủ PVF may mắn hơn hoặc thủ thành bên phía SLNA không quá xuất sắc thì mành lưới của đội bóng xứ Nghệ khó có thể trụ vững.

Tuy nhiên, điều gì đến cũng sẽ phải đến, một thoáng chủ quan nơi hàng thủ và cú đánh đầu quá hiểm của Xuân Tú đã giúp PVF ấn định chiến thắng nhẹ nhàng 2-0, để PVF khẳng định vị trí độc tôn ở bảng B.

Như vậy, đối thủ của PVF ở bán kết sẽ là 'ngựa ô' của giải năm nay, Quảng Ngãi, trong khi SLNA sẽ đối đầu với U17 Viettel ở trận đấu còn lại.

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

CLB Quảng Nam - FLC Thanh Hóa: Khác biệt ở Claudecir? (17h00, trực tiếp trên VTV6)

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Việc chân sút chủ lực Claudecir trở lại thi đấu sẽ giúp CLB Quảng Nam cải thiện đáng kể sức mạnh hàng công trước đối thủ được đánh giá cao FLC Thanh Hóa.