ĐT U20 Việt Nam tự tin trước ngày khởi tranh FIFA U20 Thế Giới 2017

Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:58 ngày 19/05/2017

VTV.vn - Hôm nay, ĐT U20 Việt Nam đã bước vào ngày tập luyện thứ hai tại Cheonan. Toàn đội đang rất tự tin và đã hoàn toàn sẵn sàng cho trận mở màn với U20 New Zealand.

Trước buổi tập sáng nay, ĐT U20 Việt Nam vinh dự đón đại diện lãnh đạo thành phố tới thăm và hi vọng thành công sẽ tới với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trong lần đầu tham dự VCK FIFA U20 Thế Giới 2017. Thay mặt toàn đội, HLV Hoàng Anh Tuấn đã bày tỏ sự cảm ơn và gửi tặng lãnh đạo thành phố Cheonan chiếc áo thi đấu có chữ ký của các thành viên ĐT U20 Việt Nam.

Trong ngày hôm nay, ĐT U20 Việt Nam tiếp tục duy trì lịch tập luyện 2 buổi/ngày. Sau gần 2 tuần có mặt tại Hàn Quốc, Lương Hoàng Nam và các đồng đội đã rất sẵn sàng cho ngày khởi tranh giải đấu.

Bên cạnh quá trình chuẩn bị cho đội nhà, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã tìm hiểu rất kỹ về đối thủ U20 New Zealand: "Họ thể hình cao lớn vượt trội. Họ sử dụng những miếng chiến thuật hay cách chơi đa số là bóng bổng từ hàng phòng ngự. Nhưng tôi nghĩ chắc chắn mình phải làm sao có kết quả tốt. Hơn nữa lối chơi phải mang bản sắc và văn hóa con người Việt Nam, đó mới là điều quan trọng nhất".

Theo kế hoạch, ngày mai ĐT U20 Việt Nam sẽ nghỉ sáng, trước khi trở lại tập luyện vào chiều muộn.