Futsal World Cup 2016: Việt Nam cùng bảng Italia, Paraguay và Guatemala

Cập nhật 08:05 ngày 20/05/2016

Bên cạnh Italy và Paraguay, đội còn lại nằm cùng bảng với Việt Nam là Guatemala.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Theo kết quả bốc thăm Futsal World Cup 2016 vừa diễn ra ở Colombia vào sáng nay (theo giờ Hà Nội), ĐT Việt Nam nằm ở bảng C cùng ba đội khác. Bên cạnh Italy và Paraguay, đội còn lại nằm cùng bảng với Việt Nam là Guatemala. Trong khi đó, Thái Lan nằm ở bảng B với Nga, Cuba và Ai Cập.

 

 Bên cạnh Italy và Paraguay, đội còn lại nằm cùng bảng với Việt Nam là Guatemala. 

Căn cứ vào bảng xếp hạng mới nhất và căn cứ vào thành tích tại các kỳ World Cup trước, FIFA đã phân bổ 24 đội vào bốn nhóm. Nhóm một có chủ nhà Colombia và các đội bóng lớn như Brazil, Tây Ban Nha, Nga, Italy và Argentina.Tuyển Việt Nam, xếp thứ 41 thế giới, nằm ở nhóm bốn cùng Cuba, Mozambique, Kazakhstan, Azerbaijan, Uzbekistan. Trong khi đó Thái Lan ở nhóm ba với Đảo Salomon, Marocco, Panama, Guatemala, Australia.Được biết, để chuẩn bị cho World Cup, tuyển Việt Nam sẽ tập luyện ở trong nước từ ngày 21/7 đến 16/8, sau đó sang Tây Ban Nha và Peru. Đầu tháng 9, thầy trò HLV Bruno đến Colmbia để tham dự giải đấu lớn nhất thế giới, diễn ra từ ngày 10/9 đến 1/10.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC