Thanh Tùng, Hoàng Lâm và Hồng Duy không đi Malaysia

Cập nhật 07:06 ngày 16/03/2015

Sau trận giao hữu hòa 0-0 với Olympic Uzbekistan hôm 14-3 trên sân Thống Nhất (TP.HCM), sáng 15-3 thầy trò HLV Miura đã di chuyển về đóng quân tại Bình Dương. Chiều cùng ngày, Olympic VN đã ra sân tập luyện, chủ yếu là các bài tập hồi phục thể lực.


Tất cả các cầu thủ bị chấn thương, trừ Xuân Trường đang chữa trị tại Hà Nội, đã đi cùng đồng đội để được bác sĩ của đội tuyển theo dõi, chữa trị giúp hồi phục chấn thương.

Thông tin từ bác sĩ đội tuyển Olympic VN cho biết sở dĩ thủ môn Minh Long rời sân (phút 65) trong trận gặp U22 Uzbekistan là do anh bị căng thẳng về mặt tâm lý. Bác sĩ đội tuyển cho biết thêm là chấn thương vùng trán và mí mắt của trung vệ Mạnh Hùng (do va chạm với tiền đạo đội U22 Uzbekistan phải rời sân phút 49) không quá nghiêm trọng, sẽ giảm sưng sau hai ngày nghỉ và anh có thể tập bình thường nhưng hạn chế chơi bóng bằng đầu.

 Thanh Tùng sẽ không thể cùng Olympic Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á


Ngoài Hoàng Lâm, Hồng Duy và Thanh Tùng cũng không có cơ hội đi Malaysia vì chấn thương. Tiền vệ Thanh Tùng bị chấn thương rách cơ đùi khi đội còn tập ở Hà Nội, vào TP.HCM bình phục nhưng tập luyện được hai ngày thì chấn thương của anh tái phát, buộc phải ngưng vận động khoảng 10 ngày. Trao đổi cùng các trợ lý sau lúc đến Bình Dương đóng quân, HLV Miura thừa nhận chấn thương của Thanh Tùng là chuyện làm ông âu lo nhất, bởi người đá thay là Hữu Dũng chưa có được phong độ tốt nhất.

Đến lúc này, chưa tính Thanh Tùng thì tuyển Olympic Việt Nam nhiều khả năng sẽ phải nói lời chia tay với Xuân Trường, Hoàng Lâm và Hồng Duy. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng VFF muốn các cầu thủ này sẽ vẫn tiếp tục điều trị cùng đội bóng cho đến ngày gút lại danh sách cuối cùng.

Hiện tại, tuyển Olympic Việt Nam đang ăn tập tại Bình Dương, chuẩn bị cho trận giao hữu với Đồng Nai ngày 17.3.

VIDEO: Olympic Việt Nam hoà U22 Uzbekistan

 
Trần Quang - (Theo: TTO)
(Thethao.vtv.vn)