U23 Việt Nam: Tuấn Anh đã tập luyện trở lại

Cập nhật 07:54 ngày 24/12/2015

Hồi phục chấn thương nhanh hơn dự kiến, Nguyễn Tuấn Anh đã có thể tập luyện trở lại bình thường. Sự kiện này đem lại niềm vui lớn cho U23 Việt Nam. Thực tế là sau chuyến thử việc tại Yokohama FC, tiền vệ này đã được HLV Toshiya Miura đánh giá cao và xem như là con bài quan trọng ở tuyến giữa của U23 Việt Nam.


Đỗ Duy Mạnh lọt TOP 10 tiền vệ Đông Nam Á xuất sắc nhất năm 2015

 

Sự trở lại của Tuấn Anh là tin rất vui với HLV Miura
Tuy nhiên, trong ngày 10/12 vừa qua, Tuấn Anh đã bị dính chấn thương đầu gối và theo chẩn đoán của các bác sỹ, anh sẽ phải rời xa sân cỏ khoảng 2 tuần. Đón nhận thông tin này, HLV Miura rất lo, bởi nó ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch thử nghiệm nhân sự của BHL. Hơn nữa, Tuấn Anh từng phải phẫu thuật dây chằng đầu gối và bây giờ bị tái phát phần đầu gối khiến cho cơ hội để anh được sang Qatar tham dự VCK U23 châu Á 2016 trở nên mong manh. Tuy nhiên, nhờ quá trình chữa trị chấn thương tốt, Tuấn Anh đã sớm có thể tập luyện trở lại. Như vậy, nỗi lo mất tiền vệ này tại giải đấu sắp tới của BHL U23 Việt Nam đã được gạt sang một bên. Trong mùa giải 2015 vừa qua, tiền vệ của HA.GL đã có rất nhiều tiến bộ về khả năng tranh chấp và điều đó giúp anh nâng cao vị thế trong tính toán của HLV Miura. Bây giờ, khi Tuấn Anh đã lành chấn thương, cơ hội được xếp đá chính của anh tại U23 Việt Nam rất lớn. Bởi so với các tiền vệ trung tâm còn lại của đội như Hữu Dũng, Đông Triều thì khả năng phát động tấn công của Tuấn Anh sắc bén hơn hẳn. Đó là chưa kể đến khả năng dứt điểm từ xa rất đáng gờm của tiền vệ người Thái Bình này. Thế nên, khi trở lại, rất có thể Tuấn Anh sẽ được đá cặp ở tuyến giữa cùng Xuân Trường hoặc Duy Mạnh. Đây là giải pháp được coi là tối ưu với sự hài hòa giữa công và thủ!(Theo VFF)Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

ẢNH: Hà Nội rực màu cờ trong đêm lịch sử

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ngay sau khi U23 Việt Nam có chiến thắng không thể tin nổi trước U23 Qatar, người dân Hà Nội ngay lập tức đổ xuống phố để ăn mừng và Hà Nội tiếp tục có một đêm không ngủ.