VIDEO: Tình huống trọng tài không công nhận bàn thắng của FLC Thanh Hóa

Thể Thao VTVCập nhật 19:42 ngày 19/03/2017

VTV.vn - Phút 88 trận đấu giữa CLB Hà Nội và FLC Thanh Hóa, đội khách đã đưa được bóng vào lưới thủ thành Văn Công nhưng trọng tài chính đã không công nhận bàn thắng.

Trận cầu tâm điểm vòng 10 giải VĐQG (V.League 2017), CLB Hà Nội gặp FLC Thanh Hóa trên sân Hàng Đẫy.

Phút 88, khi tỷ số đang là 1-1, Quốc Phương (FLC Thanh Hóa) thực hiện quả đá phạt hiểm hóc, thủ thành Văn Công lúng túng đẩy bóng trúng lưng Bật Hiếu và bóng đã nằm gọn trong lưới của CLB Hà Nội.

Vòng 10 VĐQG V.League 2017, CLB Hà Nội 2-1 FLC Thanh Hóa: Trận thua đáng tiếc của đội khách Vòng 10 VĐQG V.League 2017, CLB Hà Nội 2-1 FLC Thanh Hóa: Trận thua đáng tiếc của đội khách

VTV.vn - FLC Thanh Hóa đang đứng ở vị trí số 1 trên BXH của V.League 2017 với 9 trận liên tiếp bất bại. Liệu CLB Hà Nội có thể ngăn chặn chuỗi thành tích này?

Những tưởng đây sẽ là bàn thắng quyết định của trận đấu này thì trọng tài Nguyễn Hiền Triết lại không công nhận bàn thắng của FLC Thanh Hóa vì nhận định Bật Hiếu đã rơi vào thế việt vị.

Các cầu thủ FLC Thanh Hóa và đặc biệt là HLV Petrovic đã phản ứng rất quyết liệt với quyết định này của trọng tài và đã khiến trận đấu bị gián đoạn trong ít phút.

VIDEO: Tình huống trọng tài không công nhận bàn thắng của FLC Thanh Hóa - Ảnh 2.

HLV Petrovic phản ứng quyết liệt với các trọng tài vì tình huống không công nhận bàn thắng ở phút 88

Trớ trêu hơn cho FLC Thanh Hóa, khi chỉ ít phút sau khi bị từ chối một bàn thắng hợp lệ, họ lại phải nhận bàn thua từ pha đánh đầu phản lưới nhà của Đinh Tiến Thành, chấp nhận thất bại 1-2 trước CLB Hà Nội và chấm dứt mạch bất bại ở con số 9.