V.League 2017: CLB Hà Nội đặt quyết tâm giành 3 điểm trước Quảng Nam ngay tại Tam Kỳ

Trần Nam (Ban Thể Thao)Cập nhật 08:00 ngày 12/01/2017

VTV.vn - Tại vòng 2 V.League 2017, CLB Hà Nội sẽ làm khách trước Quảng Nam và thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm quyết tâm giành trọn 3 điểm ngay tại Tam Kỳ.

Mùa bóng 2016 Hà Nội T&T là đội bóng đã thắng QNK Quảng Nam ở cả 2 lượt trận đi và về.  CLB Hà Nội đang là đương kim vô địch và được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng không vì thế mà HLV Chu Đình Nghiêm có thể bước vào trận đấu với một tâm thế chủ quan.

Thực tế là chỉ 2 ngày sau chiến thắng trước Than Quảng Ninh, CLB Hà Nội đã có mặt tại Đà Nẵng và thể hiện sự chuẩn rất tích cực , tất nhiên mục tiêu mà HLV Chu Đình Nghiêm hướng tới không gì khác hơn là chiến thắng và 3 điểm ngay trên sân Tam kỳ.

Mặc dù là đội đương kim vô địch và sở hữu trong tay một dàn cầu thủ nội rất hùng hậu cùng với đó là các cầu thủ ngoại chất lượng nhưng HLV Chu Đình Nghiêm lại không hề chủ quan. Ông xác định sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tôn trọng đối thủ của đội trước mỗi trận đấu mới thực sự là yếu tố quan trọng giúp CLB Hà Nội có thể phát huy được sức mạnh của mình.

HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: "Tôi luôn luôn nói các cầu thủ hãy tạm quên mùa giải vừa rồi đi , chúng tôi không bước vào trận đấu với ý nghĩ mình là đội vô địch là đội cửa trên, cần tôn trọng mọi đối thủ .."

VTV.vn - Màn tỏa sáng rực rỡ trong trận đấu với Than Quảng Ninh giúp Quang Hải chiếm một suất "cứng" trong Đội hình tiêu biểu vòng 1 V.League do VPF công bố.


Hà Nội T&T trước kia và hiện giờ là CLB Hà Nội được biết đến là một đội bóng có lối chơi đẹp mắt. Nhưng thực tế là để có lối chơi đẹp mắt và hiệu quả đó HLV Chu Đình Nghiêm đã sở hữu trong tay các cầu thủ có chất lượng như quả bóng vàng Thành Lương , Văn Quyết , Samson , Gonzalo và cầu thủ trẻ đầy triển vọng Quang hải.

Xét về lực lượng CLB Hà Nội được đánh giá cao hơn so với đội chủ nhà Quảng Nam. Mùa giải 2016  Quảng Nam thất thủ trong cả 2 lượt trận, trước CLB Hà Nội. Chính vì vậy thời điểm này nếu HLV Chu Đình Nghiêm giữ được đôi chân của các cầu thủ vững vàng trên mặt đất thì kết quả tương tự được lập lại cũng không có gì bất ngờ.

Không mang theo những thứ ánh sáng hào nhoáng của một nhà vô địch bước vào mùa bóng mới. Nhưng lại chuẩn bị kỹ lưỡng cho mỗi trận đấu và với nhiều chuyên gia , đó chính là một cách bảo vệ ngôi vương rất khôn ngoan mà HLV Chu Đình Nghiêm đang xây dựng cho đội bóng của mình.