Quốc Trung và Ngọc Thịnh trước cơ hội lần đầu khoác áo tuyển Việt Nam

Ban Thể thao VTVCập nhật 06:39 ngày 08/05/2015

VTV.vn - Cả hai cầu thủ tài năng của CLB Hải Phòng này đều đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn trước khi nổi danh và được triệu tập vào ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam.

Trong thành phần ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam đang được HLV Toshiya Miura triệu tập lần này, có 2 cầu thủ khá đặc biệt cùng thuộc biên chế CLB Hải Phòng là Vương Quốc Trung và Vũ Ngọc Thịnh.

Ít người biết rằng, trước khi lọt vào mắt xanh của ông Miura, cả Quốc Trung và Ngọc Thịnh đều đã phải bước trên một con đường gập ghềnh. Ngọc Thịnh từng phải phiêu bạt trong suốt 2 năm ròng trước khi được công nhận tài năng ở đất Cảng còn Quốc Trung cũng có một quãng thời gian dài lận đận tại Sông Lam Nghệ An trước khi về với Hải Phòng vào đầu mùa giải này.

Giờ đây, tài năng và những nỗ lực của Quốc Trung cùng Ngọc Thịnh đã nhận được phần thưởng xứng đáng. Ngọc Thịnh đã trở thành mắt xích không thể thiếu ở hàng phòng ngự của CLB Hải Phòng và đang đứng trước cơ hội tham dự SEA Games 28. Còn Quốc Trung cũng được chờ đợi sẽ là quân bài đa năng trong tay HLV Miura ở ĐTQG.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.