Các ngôi sao Ngoại hạng Anh "làm thêm" mùa EURO 2016

Cập nhật 09:10 ngày 15/05/2016

Không hẹn mà gặp, các ngôi sao Ngoại hạng Anh như Frank Lampard, Gary Lineker hay Ryan Giggs đều kiếm được việc làm thêm trong mùa EURO 2016.

HẬU TRƯỜNG

 


Khi EURO 2016 đang đến gấn, nhiều đội tuyển đang lo lắng vì hết cầu thủ này tới cầu thủ khác phải lỗi hẹn vì chấn thương thì các nhà đài lại khác. Họ đang nô nức bổ sung nhiều những gương mặt đình đám vào đội ngũ bình luận của mình cho VCK EURO sắp tới.BBC đã mời thành công HLV Juergen Klinsmann và tiền vệ Frank Lampard vào đội ngũ BLV của mình. Việc Klinsmann bận dẫn dắt ĐT Mỹ tham dự Copa America trong Hè này mà vẫn nhận lời đầu quân cho BBC cho thấy sức hút từ cabin bình luận ở EURO 2016 lớn như thế nào.Trước đó, BBC đã sở hữu dàn cựu cầu thủ lừng danh trong cabin ở EURO sắp tới gồm Gary Lineker, Rio Ferdinand, Alan Shearer hay Thierry Henry. Đối thủ của BBC là ITV thì đang đàm phán mời Ryan Giggs về bình luận cho mình. Còn HLV Arsene Wenger cũng sẽ đem đến sự cạnh tranh thú vị trong cuộc đua bình luận tại EURO 2016 khi đầu quân cho kênh beIN Sports.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC