CLB Saigon Heat quyết tâm sớm hoàn thành mục tiêu

Hữu Trường (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:55 ngày 19/03/2017

VTV.vn - Toàn đội đặt quyết tâm hoàn thành mục tiêu này ngay trong chuyến làm khách trên sân của Singapore Slinger vào chiều ngày hôm nay.

Vòng đấu loại của giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á ABL đang đi đến những lượt trận cuối cùng. Chiều ngày hôm nay, CLB Saigon Heat sẽ có chuyến làm khách đến sân của đội bóng đang xếp thứ hai trên bảng xếp hạng là Singapore Slingers. Một trận đấu mang nhiều ý nghĩa đối với đội bóng của Việt Nam.

Thắng lợi trước đội đầu bảng HongKong Eastern Long Lions ở lượt trận vừa qua đã tạo nên hiệu ứng tâm lý tích cực cho toàn đội. Không chỉ tạo cách biệt với những đội bám đuổi phía sau lên thành hai trận thắng mà giờ đây cánh cửa tới vòng play-off chỉ còn cách đội bóng Saigon Heat đúng một thắng lợi.

Toàn đội đặt quyết tâm hoàn thành mục tiêu này ngay trong chuyến làm khách trên sân của Singapore Slinger vào chiều ngày hôm nay. Dù cho đội bóng của Singapore được đáng giá cao hơn.

Cách đây 2 tuần, CLB SG Heat đã làm nên bất ngờ khi giành phần thắng ngay trên sân của đội bóng Singapore. Ở lần gặp lại thứ 3 trong mùa giải, mọi chuyện sẽ không dễ dàng đối với thầy trò HLV Anthony Garbelotto khi đối thủ Singapore Slinger luôn biết cách trở lại đúng thời điểm. Trận đấu giữa hai đội bóng Saigon Heat và Singapore Slingers sẽ diễn ra vào lúc 17h chiều nay tại nhà thi đấu OCBC Arena, Singapore.