ĐT điền kinh Việt Nam thi đấu thành công tại giải Đài Loan mở rộng

Cập nhật 06:16 ngày 20/05/2016

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên tại giải Đài Loan mở rộng, đội Điền kinh Việt Nam đã giành được 3 HCV và 1 HCB.

Các môn khác

Với việc giải Điền kinh Đài Loan mở rộng là giải đấu được tính suất đến Olympic, đội Điền kinh Việt Nam đã cử những VĐV xuất sắc đến tham gia tranh tài với hi vọng có thêm suất đến Brazil.Và sau ngày thi đấu đầu tiên, các VĐV Việt Nam đã thi đấu khá tốt và giành được 3 HCV và 1 HCB.Cụ thể, đội tuyển điền kinh Việt Nam đã giành được 3 huy chương vàng và 1 huy chương bạc. VĐV đầu tiên giành huy chương vàng cho Việt Nam là Vũ Thị Ly ở nội dung 1.500m sau khi về nhất với thời gian là 4 phút 30 giây.

 

Dương Văn Thái (giữa) giành HCV nội dung 1.500m nam

Huy chương vàng thứ hai cũng thuộc về một vận động viên ở nội dung 1.500m nam là Dương Văn Thái sau thành tích 3 phút 53 giây. Ở nội dung 400m, Hoàng Thị Ngọc cũng xuất sắc giành HCV. VĐV nhảy xa Bùi Thị Thu Thảo giành Huy chương bạc  với thành tích 6m12.Ngày hôm nay, các VĐV Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài tại ngày thi đấu cuối cùng của giải Điền kinh Đài Loan mở rộng 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC