Hành trình đi đến hôn nhân của 1 cặp đôi Trung Quốc hâm mộ Barcelona

Cập nhật 11:26 ngày 29/10/2015

Sân Nou Camp còn được tổ chức những việc khác trong lúc không diễn ra các trận bóng đá. Ban nhạc Queen đã từng sáng tác 1 ca khúc mang tên Barcelona khi lưu diễn ở Nou Camp. Đó là câu chuyện của quá khứ, còn bây giờ, sân Nou Camp cũng còn là nơi se duyên cho 1 đôi bạn trẻ người Trung Quốc.

 Câu chuyện tình cảm của Liu Shutong và Liu Panqiu bắt đầu khi cả 2 cùng sinh hoạt ở CLB người hâm mộ Barcelona tại Vũ Hán. Cặp đôi này cũng tình cờ giành được giải thưởng là chuyến đi tới Nou Camp trong 1 sự kiện được Barcelona quảng bá.

Trong ngày 28-3-2014 đó, Shutong đã trao nhẫn đính hôn trước sự bất ngờ của tất cả mọi người. Sau 18 tháng hẹn hò, họ đã chính thức đi đến hôn nhân và địa điểm để tổ chức đám cưới cũng chính là sân Nou Camp. Ngoài việc diễn ra các trận bóng đá thì sân nhà của Barcelona cũng có những dịch vụ như tổ chức đám cưới.
Và tất nhiên, trong bộ ảnh kỷ niệm sự kiện này, cả 2 đều đã được đến những nơi quan trọng trong sân như phòng họp báo, phòng truyền thống hay cả nơi cầu hôn – chính là trên thảm cỏ của sân Nou Camp. Có thể nói, đúng như triết lý “Hơn cả 1 CLB” mà đội bóng xứ Catalan theo đuổi, Barcelona không chỉ là 1 đội bóng, mà còn là cây cầu dẫn tới hạnh phúc của đôi trẻ.

Đình Cường
(Thethao.vtv.vn)