KẾT QUẢ VIẾT BÀI CẢM NHẬN VTV CUP CỦA TÔI

Cập nhật 03:38 ngày 24/05/2014

Chương trình viết bài cảm nhận VTV Cup của tôi (21/4 - 23/5) đã được khán giả đón nhận và trở thành nơi để khán giả có thể gửi gắm tâm tư, cảm xúc tới Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam cũng như Ban tổ chức. Đã có hơn 2000 lá thư gửi về Ban Tổ chức. Điều này thể hiện tình cảm rất lớn mà người hâm mộ dành cho các cô gái chân dài cũng như giải đấu.

Phần lớn các bài viết đều thể hiện những cảm xúc chân thực về VTV Cup, trong đó có cả những kỷ niệm thực sự làm Ban tổ chức xúc động. Không ít khán giả dành những vần thơ hay, những bức ảnh được đầu tư hay cả những món quả ý nghĩa gửi tặng Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Ban tổ chức đã gặp rất nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian để chọn ra 03 khán giả đoạt giải của chương trình:

GIẢI NHẤT:

Đinh Thành Trung (Hà Nội)

GIẢI NHÌ:

Nguyễn Ngọc Thuần (Hà Tĩnh)

GIẢI BA:

Phan Bá Công (Bắc Ninh)

BTC xin được chúc mừng quý vị khán giả đã đoạt giải và xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ rất lớn của quý vị đối với chương trình. Thông qua các bài viết, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam và BTC cũng hiểu hơn nhiệm vụ phải biến VTV Cup thành những ngày hội thực sự đối với những người yêu bóng chuyền. Hy vọng quý vị sẽ luôn mãi đồng hành cùng VTV Cup và Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam!

Ban tổ chứcNhà vô địch châu Á Nguyễn Thị Tâm và ước mơ chinh phục ASIAD

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù gặp nhiều khó khăn trong năm mà boxing nữ không có nhiều giải đấu quốc tế, Nguyễn Thị Tâm vẫn chứng tỏ được tài năng và trình độ với những đối thủ rất mạnh ở châu lục.