VTV Cup 2015: Hà Ngọc Diễm chấn thương trước giờ đấu CLB Liêu Ninh

Khánh NguyễnCập nhật 19:23 ngày 28/07/2015

Hà Ngọc Diễm

VTV.vn - Trong lúc khởi động, chủ công Hà Ngọc Diễm đã bất ngờ dính chấn thương khá nặng và khả năng thi đấu với CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) còn bỏ ngỏ.

Khi U23 Thái Lan và ĐT bóng chuyền nữ Triều Tiên đang thi đấu, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam có màn khởi động để chuẩn bị cho trận tranh ngôi đầu với CLB Liêu Ninh (Trung Quốc). Tuy nhiên, khi thực hiện một vài động tác cơ bản, Hà Ngọc Diễm bất ngờ dính chấn thương.

Sau khi được các nhân viên y tế có mặt trên sân chăm sóc, chủ công của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam vẫn không hết đau. Các nhân viên y tế đã điều động xe cứu thương để đưa Hà Ngọc Diễm tới bệnh viện. Hiện chưa rõ tình hình sức khỏe của Hà Ngọc Diễm ra sao khi trận đấu quan trọng ở vòng bảng với CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) chỉ còn ít phút nữa sẽ bắt đầu.

Phóng viên VTV News đã có cuộc trao đổi nhanh với HLV Thái Thanh Tùng và được xác nhận thông tin trên. Theo HLV trưởng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam, Hà Ngọc có thể sẽ không kịp thi đấu trận này.

Ngoài ra, Đỗ Thị Minh chưa khỏi hẳn ốm đã thi đấu trận gặp U23 Thái Lan hôm qua (27/7) nên thể lực hiện tại cũng không được đảm bảo. Đây là tổn thất đáng kể của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tại vòng bảng và có thể ảnh hưởng tới những trận đấu quan trọng kế tiếp tại VTV Cup 2015 sau những màn trình diễn ấn tượng vừa qua.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

ABL 2017 - 2018: Saigon Heat kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 6

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong một ngày mà các tay ném không đạt được phong độ tốt nhất, Saigon Heat không thể tận dụng thành công những cơ hội ghi điểm của mình và phải nhận trận thua cách biệt.