TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Góp ý Dự thảo Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo

Hoàng Sơn - Xuân Hoa (VTV9)Cập nhật 21:23 ngày 16/08/2015

VTV.vn - Chiều 16/8, tại TP.HCM, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân tham dự Hội nghị tiếp xúc với đại diện lãnh đạo các tổ chức tôn giáo.

Tại hội nghị, đại diện các tổ chức tôn giáo trên địa bàn TP.HCM đã góp ý vào dự thảo lần thứ 5 Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo. Nội dung góp ý bao gồm các quy định liên quan để hoạt động của các tôn giáo đúng pháp luật, góp phần nâng cao công tác phối hợp giữa Mặt trận Tổ quốc với các tôn giáo; các quy định liên quan các hoạt động từ thiện xã hội của các tôn giáo góp phần vào việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần các tín đồ và cộng đồng dân cư.

Tiếp thu ý kiến của các đại biểu, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân tin tưởng đợt góp ý lần này góp phần quan trọng hoàn thiện dự thảo pháp luật về tôn giáo, làm cơ sở để các tôn giáo tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động của mình theo đúng chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện sống tốt đạo, đẹp đời, đoàn kết gắn bó với cộng đồng. Những  góp ý của các đại diện tôn giáo sẽ được chuyển đến Ban soạn thảo xem xét và tiếp thu.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.