Thành lập Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM

Trí Hiển (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)Cập nhật 06:00 ngày 06/04/2015

Ảnh: VGP

VTV.vn - Ngày 5/4, tại TP.HCM đã diễn ra Đại hội thành lập Hội Nữ doanh nhân TPHCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Theo quyết định 990/QĐ-UBND của UBND TP.HCM, Hội Nữ Doanh nhân thành phố đã được chính thức thành lập nhằm xây dựng và phát huy vai trò của các nữ doanh nhân. Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM nhiệm kỳ 2015 - 2020 được thành lập với mục tiêu liên kết, tập hợp, nâng cao hỗ trợ phát huy năng lực, vai trò các nữ doanh nhân, hình thành một môi trường phát huy kỹ năng điều hành, kinh nghiệm hoạt động doanh nghiệp, chia sẻ cuộc sống gia đình, phong cách sống và phát triển bản thân.

Hội đã bầu Ban điều hành và đề ra các phương thức hoạt động trước mắt như hoàn thiện cơ cấu tổ chức, xây dựng các chương trình sinh hoạt giao thương giữa các ngành nghề, kết nối hoạt động với các hiệp hội, câu lạc bộ nữ doanh nhân các địa phương trong nước.

Về lâu dài, Hội sẽ có những hoạt động kết nối giao thương với các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại TP.HCM, tham gia các hoạt động xã hội, thực hiện các mục tiêu bình đẳng giới.

Sau khi thành lập, Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM sẽ tiếp tục hoàn thiện các hoạt động ban đầu, vận động các hội viên nhằm thu hút nhiều đối tác trong việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế Việt Nam. 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Thủ tướng Hun Sen đánh giá cao sự phát triển của mối quan hệ hợp tác Việt Nam - Campuchia

VTV.vn - Hôm nay (21/9), Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Vương quốc Campuchia Thạch Dư đã đến chào từ biệt ông Samdech Hun Sen, Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia.