Khóa học trở thành ngôi sao mạng xã hội tại Trung Quốc

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 19/06/2017 19:39 GMT+7

VTV.vn - Liên tục ghi lại những biểu cảm khuôn mặt, livestream suy nghĩ của mình lên mạng xã hội là bài tập thực hành của khoá học "Người mẫu và nghi thức" ở Trung Quốc.

Lúc nào cũng mang theo một chiếc gậy selfie, liên tục ghi lại những biểu cảm khuôn mặt ngộ nghĩnh và livestream những suy nghĩ của mình lên mạng xã hội… tưởng như chỉ là những thói quen bình thường của các cô gái trẻ, thế nhưng đây lại là bài tập thực hành của khoá học "Người mẫu và nghi thức", được một trường đại học tại Thượng Hải, Trung Quốc cung cấp.

Giáo trình học bao gồm khiêu vũ, trang điểm, chụp ảnh và tạo ra phong cách riêng trong trang phục. Bên cạnh đó là các kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống của một ngôi sao, như làm quen với ánh đèn sân khấu, hay thuộc tên của các thương hiệu nổi tiếng.

Một lớp học thông thường có khoảng hơn 30 học sinh. Do các hoạt động trong chương trình đều đòi hỏi thực hành nhiều hơn lý thuyết, mỗi cá nhân đều được khuyến khích phát triển và sáng tạo.

Bên cạnh tấm bằng đại học, khi tốt nghiệp, hành trang cho các sinh viên của khóa học này là cơ hội làm nên tên tuổi, có mức thu nhập đáng mơ ước trong cộng đồng trực tuyến khổng lồ của Trung Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI