Apple gửi thư mời tham dự sự kiện ngày 16/10

Phi Long-Thứ năm, ngày 09/10/2014 17:15 GMT+7

Apple gửi thư mời tham dự sự kiện ngày 16/10

Vừa qua, Apple đã gửi thư mời tham dự sự kiện ngày 16/10. Có khả năng dòng iPad thế hệ mới cùng các mẫu MacBook và hệ điều hành OS X Yosemite sẽ được trình làng.

Mới đây, Apple đã gửi thư mời giới truyền thông và các đối tác tham dự sự kiện tại Cupertino ngày 16/10 sắp tới. Sự kiện lần này được tổ chức tại Town Hall Auditorium, nằm trong khuôn viên trụ sở của Apple, nơi từng cho ra mắt iPhone 5S trước đây.

Trong thư, Táo Khuyết sử dụng những đường nét đầy màu sắc của logo hình táo, ẩn ý về “một chặng đường dài” (It’s been way too long). Hãng dường như muốn chia sẻ việc người dùng phải chờ đợi sản phẩm mới quá lâu.

Thư mời tham dự sự kiện ngày 16/10 của Apple

Thư mời tham dự sự kiện ngày 16/10 của Apple

Bên cạnh lễ ra mắt bộ đôi iPhone 6 đầu tháng 9, đây được coi là sự kiện lớn thứ hai của Apple trong mùa thu năm nay. Theo dự đoán của giới công nghệ, phiên bản iPad Air và iPad Mini thế hệ mới gần như chắc chắn sẽ được ra mắt trong sự kiện này. Ngoài ra, iPad Pro với màn hình 12,9 inch cũng có khả năng sẽ xuất hiện.

Được biết, chiếc iPad Air thế hệ tiếp theo đang được chờ đón - iPad Air 2 - sẽ có thiết kế mỏng hơn phiên bản trước đó, với độ dày chỉ khoảng 7 mm (trong khi iPad Air dày 7,5 mm). Máy sẽ được trang bị chip A8, RAM 2 GB cùng với công nghệ nhận diện vân tay Touch ID.

Hình ảnh được cho là lộ diện iPad Air 2 mới đây

Hình ảnh được cho là "lộ diện" iPad Air 2 mới đây

Liên quan đến dòng MacBook, chuyên gia Mark Gurman cho biết những đường nét màu sắc được Táo Khuyết sử dụng trong thư mời rất giống với logo dùng trong kỷ niệm 30 năm ra đời máy Mac.

Nhiều khả năng Táo Khuyết sẽ cho ra mắt MacBook Air với màn hình Retina 12 inch cùng chiếc iMac Retina. Bên cạnh đó, MacBook Pro và Mac Mini cũng hứa hẹn sẽ được nâng cấp mới về cấu hình. Những chiếc Mac thế hệ mới có thể sẽ chạy hệ điều hành OS X Yosemite.

So sánh logo kỷ niệm 30 năm ra đời máy Mac và logo được sử dụng trong thư mời của Apple

Logo kỷ niệm 30 năm ra đời máy Mac (trái) và logo được sử dụng trong thư mời của Apple (phải)

Apple cũng sẽ tổ chức sự kiện diễn ra song song tại Berlin dành cho giới truyền thông Châu Âu.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI