Đầu năm 2017, Mega Man sẽ có phiên bản game di động

P.L (dịch)-Thứ sáu, ngày 30/12/2016 22:20 GMT+7

Mega Man là tựa game gắn liền với tuổi thơ của nhiều người dùng

VTV.vn - Người dùng có thể đăng ký để trải nghiệm sớm tựa game 8-bit huyền thoại một thời Mega Man của Capcom trên nền tảng di động vào đầu tháng 1/2017.

Khoảng 2 tuần trước, Capcom đã tuyên bố sẽ mang ít nhất 8 tựa game kinh điển một thời lên nền tảng di động Android và iOS. Tuy nhiên, nhà sản xuất game Nhật Bản không đề cập tới thời điểm chính xác ra mắt phiên bản di động của những tựa game này.

Một trong số những game của Capcom được người dùng mong chờ xuất hiện trên nền tảng di động là Mega Man. Tựa game 8-bit này từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều người dùng trước khi ra mắt các phiên bản trên PlayStation và PC.

Theo dự kiến, Mega Man sẽ tái xuất trên nền tảng di động vào đầu tháng 1/2017. Capcom cho phép những người dùng muốn trải nghiệm sớm tựa game này đăng ký trước. Chỉ cần điền địa chỉ e-mail và tên vào mẫu có sẵn, người dùng sẽ được thông báo ngay khi trò chơi có mặt trên Google Play và App Store.

Đáng chú ý là Capcom tuyên bố sẽ phát hành tựa game này tại thị trường Nhật Bản đầu tiên và chưa hề đề cập tới thời điểm phát hành trò chơi tại các thị trường khác.

Mega Man sẽ sớm có mặt trên nền tảng di động

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI