Galaxy S7 sẽ sở hữu tính năng giống Live Photos trên iPhone 6S?

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 15/01/2016 17:59 GMT+7

Tính năng Live Photos trên iPhone 6S cho phép ghi lại những khoảnh khắc dưới dạng ảnh động kèm theo âm thanh

VTV.vn - Samsung có thể sẽ trang bị cho chiếc Galaxy S7 tính năng mới mang tên Vivid Photo, hoạt động tương tự như Live Photos trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus của Apple.

Theo báo cáo mới đây, Samsung đang có kế hoạch bổ sung trên chiếc smartphone mới của hãng một tính năng giống Live Photos trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Tuy nhiên, do Galaxy S7 có thể sẽ ra mắt tại sự kiện MWC 2016 tổ chức từ ngày 21/2 ở Barcelona, nhiều khả năng tính năng mới này sẽ được cập nhật sau đó thông qua các bản cập nhật phần mềm.

Live Photos là một trong những điểm mới của iPhone 6SiPhone 6S Plus so với các phiên bản tiền nhiệm. Tính năng cho phép người dùng ghi lại khoảnh khắc trước 1,5 giây và sau 1,5 giây kể từ khi người dùng nhấn vào nút chụp ảnh dưới dạng video. Khi người dùng nhấn mạnh vào hình ảnh để kích hoạt chế độ Live Photos, bức ảnh sẽ hoạt động như một ảnh động, mang tới cảm giác sống động và chân thực hơn.

Tuy nhiên, tính năng mới của Galaxy S7, được Samsung đặt tên là Timeless Photo hoặc Vivid Photo, ghi lại những hình ảnh động không kèm theo âm thanh trong đó. Điều này cho phép người dùng Galaxy S7 có thể nhanh chóng chia sẻ bức hình trên Facebook dưới dạng ảnh GIF. Trong khi đó, Facebook vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và nâng cấp nhằm hỗ trợ tính năng Live Photos trên phiên bản iOS.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI