iPhone 6 bất ngờ bốc cháy trên giường ngủ khiến chủ nhân “tá hỏa”

T.Thủy (Dân Trí)-Thứ sáu, ngày 01/01/2016 16:00 GMT+7

VTV.vn - May mắn vụ việc sớm được phát hiện trước khi gây hậu quả nghiêm trọng.

Theo David Grimsley, sống tại thành phố Atlanta, thì anh này cắm sạc chiếc điện thoại iPhone 6 Plus, đặt máy lên giường và nằm ngay sát nó thì chiếc smartphone bất ngờ bốc cháy. Grimsley cho biết những tia lửa và khói bất ngờ phát ra từ chiếc điện thoại, khiến anh phải nhanh chóng đẩy điện thoại ra khỏi giường, tuy nhiên chiếc điện thoại rơi xuống và tiếp tục bắt lửa vào tấm thảm phía dưới, buộc Grimsley phải đẩy chiếc điện thoại xuống sàn nhà cứng bên dưới.

“Lửa và khói bốc ra từ chiếc điện thoại. Cả căn hộ có thể bị đốt cháy nếu không kịp phát hiện”, David Grimsley chia sẻ.

Grimsley sau đó đã lập tức liên hệ với Apple để phản ánh về trường hợp của mình, Apple sau đó đã lập tức gửi tặng Grimsley một chiếc iPhone 6 Plus khác để thay thế sản phẩm đã bị cháy, tuy nhiên phía “quả táo” không liên hệ với Grimsley để tìm hiểu về nguyên nhân vụ việc cũng như hỏi thăm xem anh có bị thương gì không khiến Grimsley cảm thấy khá thất vọng.

“Tôi nghĩ rằng họ sẽ có sự quan tâm nhiều hơn đến vụ việc và sẽ kiểm tra xem nguyên do gây nên vụ cháy, tuy nhiên có vẻ như họ chỉ muốn mọi chuyện được giải quyết nhanh chóng”, Grimsley cho biết.

Mặc dù đã chấp nhận chiếc điện thoại mới tuy nhiên Grimsley thừa nhận rằng mình cảm thấy không thoải mái và lo ngại rằng sự cố tương tự sẽ xảy ra trong tương lai.

“Tôi cảm thấy khá căng thẳng mỗi khi cắm sạc điện thoại và để nó trên giường hoặc bất kỳ đâu có thể bắt lửa. Sự cố có thể sẽ lại xảy ra một lần nữa”, Grimsley bày tỏ nỗi lo lắng của mình.

Hiện Apple đang trong kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới nên vẫn chưa đưa ra lời bình luận về vụ việc.

TIN MỚI