Ứng dụng công nghệ - Giải pháp phát triển doanh nghiệp Việt

PV-Thứ năm, ngày 23/10/2014 00:31 GMT+7

Tại Hội nghị Đầu tư thường niên lần thứ 7 vừa được tổ chức vào sáng nay (22/10), một nội dung quan trọng là việc ứng dụng công nghệ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp phát triển...

Tham gia hội nghị lần này, Microsoft đã mang đến một bài tham luận nêu bật những định hướng toàn cầu, tầm nhìn tiên phong của tập đoàn về các giải pháp công nghệ, những định hướng phù hợp với tương lai và cống hiến của Microsoft tại thị trường Việt Nam. Những phân tích về ưu điểm của nền tảng, dịch vụ đám mây và vận hành đám mây cũng được Microsoft nhấn mạnh. Không chỉ vậy, phần tham luận còn chia sẻ những chiến lược cần áp dụng, nhằm giúp các doanh nghiệp có được hiệu quả tối ưu nhất khi chuyển đổi hệ thống vào đám mây.

Ông Vũ Minh Trí phát biểu tại buổi lễ

Ông Vũ Minh Trí phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Vũ Minh Trí nhấn mạnh: “Giải pháp đám mây của Microsoft giúp doanh nghiệp linh hoạt xây dựng và quản lý các ứng dụng tích hợp hiện đại một cách xuyên suốt, nhuần nhuyễn giữa các nền tảng, địa điểm, trên đa dạng thiết bị. Triển khai giải pháp đám mây của Microsoft, các tổ chức và doanh nghiệp giải quyết được việc phân tích thông tin chính xác hơn từ rất nhiều các dữ liệu cũ và mới đồng thời có thể giúp người dùng làm việc linh hoạt, bảo mật ở bất cứ nơi nào và trên bất cứ thiết bị nào mà họ muốn”.

Hội nghị Đầu tư 2014 là nơi gặp gỡ của những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ và đa lĩnh vực, chia sẻ tầm nhìn phát triển doanh nghiệp thông qua ứng dụng công nghệ.

TIN MỚI