"Bên nhau trọn đời" đứng thứ 2 BXH doanh thu phòng vé Trung Quốc

CN (Theo Xinhuanet.com)-Thứ năm, ngày 14/05/2015 20:06 GMT+7

Dương Mịch và Huỳnh Hiểu Minh đóng cặp trong "Bên nhau trọn đời" phiên bản điện ảnh (Ảnh: Xinhuanet.com)

VTV.vn - Với doanh thu 89 triệu Nhân dân tệ, bộ phim điện ảnh Bên nhau trọn đời đã vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Trung Quốc, sau Fast & Furious 7.

Bộ phim điện ảnh tình cảm Bên nhau trọn đời do cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Dương Mịch thủ vai chính cũng nhanh chóng vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tuần qua khi đạt mức 89 triệu Nhân dân tệ. Kể từ ngày đầu tiên công chiếu (30/4), Bên nhau trọn đời đã thu hút được một lượng lớn khán giả tìm đến các phòng chiếu bởi trước đó, phiên bản truyền hình của bộ phim - được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Cố Mạn - cũng tạo được sức hút lớn tại các quốc gia châu Á. Sau gần 2 tuần công chiếu, bộ phim đã mang về tổng doanh thu 329 triệu Nhân dân tệ.

Xếp sau Bên nhau trọn đời là "bom tấn" Fast & Furious 7. Bộ phim này đã trở thành phim "ăn khách" nhất tại các phòng vé Trung Quốc đúng 2 tuần sau ngày công chiếu khi đạt tổng doanh thu 2,02 tỉ Nhân dân tệ hôm 26/4. Khoảng thời gian này năm ngoái, "bom tấn" Transformers 4 cũng chỉ đạt mức 1,97 tỉ Nhân dân tệ sau 1 tuần công chiếu.

Theo sát Fast & Furious 7 và Bên nhau trọn đời là bộ phim hành động kinh dị Helios với doanh thu 68,4 triệu Nhân dân tệ. Bộ phim hành động giả tưởng Chappie đứng thứ 4 bảng xếp hạng này với 64 triệu Nhân dân tệ và vị trí cuối cùng trong top 5 thuộc về bộ phim tình cảm The Left Ear với 62 triệu Nhân dân tệ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive