Lạ mà quen cải xoong trộn kiểu Hàn

Hà Linh-Thứ hai, ngày 12/03/2012 17:00 GMT+7

Mời các bạn cùng thử một món trộn lạ miệng với hương thơm của dầu mè và vừng rang vàng có cách làm rất đơn giản.

Nguyên liệu:

-1 kg cải xoong
- Muối, tiêu, đường
- Dầu mè thơm, mè/vừng rang.
Cách làm:
- Cải xoong rửa sạch, cho ra rổ để ráo.
- Đun nồi nước sôi cùng với một chút muối rồi cho cải vào luộc chín tới, sau đó đổ ra rổ xả qua nước lạnh rồi vắt thật ráo nước.
- Cho cải đã vắt ráo vào tô trộn rồi thêm gia vị gồm: muối, đường, tiêu và dầu mè thơm, đeo găng tay ni lon rồi trộn cho thật đều, nêm nếm lại cho vừa khẩu vị.
- Cuối cùng cho mè rang vàng vào trộn đều là được.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước