TV& VIDEO

Nhiều câu chuyện hay được chia sẻ trong chiến dịch “Cha tuyệt vời”

Lan Thành - Linh Chi (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 18/06/2017 17:14 GMT+7

VTV.vn - Cách tham gia chiến dịch “Cha tuyệt vời” rất đơn giản: bất kì ai, đều có thể đăng tải những hình ảnh và video thể hiện tình cảm cha con trên mạng xã hội.

Hôm nay, 18/6 - Ngày của Cha trên toàn thế giới. Đây là dịp để những người con bày tỏ tình cảm với người cha của mình. Một chiến dịch toàn cầu đã được UNICEF phát động, với tên gọi Cha tuyệt vời.

Cách tham gia chương trình rất đơn giản: bất kì ai, đều có thể đăng tải những hình ảnh và video thể hiện tình cảm cha con trên mạng xã hội. Đó là những người cha nổi tiếng chia sẻ cách dạy con, hay cả những người cha đang cố gắng hết sức để nuôi nấng những đứa con trong hoàn cảnh cực kỳ khó khăn như chiến tranh hay thiên tai.

Một lời cảm ơn từ người con đã trưởng thành gửi cho người cha của mình; Hình ảnh 2 bố con bên nhau do chính người vợ đăng tải... Rất nhiều những câu chuyện của những ông bố tuyệt vời ở Việt Nam đã được đăng tải chỉ trong một thời gian ngắn.

Để thấy, trở thành một người cha tuyệt vời không hề là việc quá khó khăn, mà nó bắt đầu từ những hành động rất nhỏ mà bất kì người cha nào cũng có thể làm được.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

ngày của cha

Cùng chuyên mục

TIN MỚI