Chào 2016: Đêm nhạc tưng bừng mừng năm mới trên VTV (20h10, VTV1)

VTV News-Thứ sáu, ngày 01/01/2016 16:25 GMT+7

Trọng Hiếu Idol trong một tiết mục của đại nhạc hội "Chào 2016"

VTV.vn - Cùng bật VTV1 vào 20h10 hôm nay (01/01/2016) để hòa chung không khí đón năm mới tưng bừng cùng các ca sĩ nổi tiếng trong đại nhạc hội "Chào 2016".

Chào 2016 chủ đề "Vẻ đẹp cuộc sống" là món quà Đài THVN thực hiện để dành tặng khán giả nhân dịp Tết Dương lịch với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng cùng phần dàn dựng sân khấu 3D hoành tráng, huyền ảo đa sắc màu. Đây cũng là lần đầu tiên sân khấu này được sử dụng trong đại nhạc hội mừng năm mới của VTV.

Năm nay, trong vai trò là người dẫn chương trình, Á hậu Thụy Vân và BTV Long Vũ sẽ đưa khán giả khám phá những nét đẹp cảnh sắc và con người thông qua các tác phẩm âm nhạc nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Giống như những chương trình đại nhạc hội chào năm mới được tổ chức các năm trước, BTV Long Vũ sẽ là lần lượt giới thiệu tới khán giả những cảnh đẹp của Việt Nam (Fansipan, Hạ Long, Quảng Bình, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hà Nội), những thành phố du lịch, kỳ quan thiên nhiên, di sản văn hóa của thế giới (Grand Cannyon - Mỹ, khu phố cổ Bruges - Bỉ, thành phố Saint Petersburg - Nga, Texaz - Mỹ, thành phố Brussels - Bỉ, thành phố New York - Mỹ).


Á hậu Thụy Vân và BTV Long Vũ trên sân khấu Chào 2016

Á hậu Thụy Vân và BTV Long Vũ trên sân khấu "Chào 2016"

Đan xen giữa cuộc hành trình khám phá "Vẻ đẹp cuộc sống" này sẽ là những ca khúc rộn ràng, ngập không khí vui tươi trong ngày đầu năm mới qua phần thể hiện của Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung, Tùng Dương, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà, Trọng Hiếu… Chắc chắn đại nhạc hội Chào 2016 sẽ mang tới cho khán giả những trải nghiệm khó quên để bước vào một năm mới với nhiều điều hứng khởi.


Chào 2016 với sân khấu 3D được dàn dựng hoành tráng cho từng tiết mục ca nhạc

"Chào 2016" với sân khấu 3D được dàn dựng hoành tráng cho từng tiết mục ca nhạc

Quý vị đừng bỏ lỡ 180 phút của đại nhạc hội Chào 2016 trên sóng VTV1 vào 20h10 hôm nay (01/01/2016) để được thưởng thức những màn trình diễn đặc biệt nhất!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive